🍀 Con Tiện đá hoa cương tự nhiên

🌎 Vật liệu khai thác từ núi đá tự nhiên

✅  Chất Liệu thiên nhiên

🍁 sử dụng không hao mòn

✅ Không thái hóa bề mặt

💥 Cường lực ca, chống thấm chống trầy chống tốt

🍀 Giá mới; 370,000/ một cây:

✅  Giá còn thương thảo thêm, tùy vào số lượng

icon

  • Cung cấp đá hoa cương

  • Thiết kế và thi công đá hoa cương

  • Bảo trì bảo dưỡng đá hoa cương

Con tiện đá hoa cương trắng đà nẵng
Thông tin

Đá hoa cương

Ưu điểm khi dùng con tiện đá hoa cương

Mặc dù có nhiều nguyên vật liệu có thể được sử dụng để trang trí hệ thống cổng nhà mẫu lục bình đá, nhưng đá granite tự nhiên vẫn là lựa chọn tốt nhất và được đánh giá cao nhất trong mọi khía cạnh với lan can. Điều này được chứng minh bởi những ưu điểm sau:

Con tiện đá hoa cương

Độ bền cao

Đá granite tự nhiên được hình thành từ hàng nghìn năm trước đây mẫu lục bình đá, với cấu trúc tinh thể và độ cứng siêu việt mẫu lục bình đá, đạt chỉ số 7 trên thang điểm Mohs với lan can. Chúng có khả năng chống thấm và chống bào mòn cao mẫu lục bình đá, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam với lan can. Với tuổi thọ lên đến hàng trăm hàng nghìn năm mẫu lục bình đá, mỗi công trình sử dụng con tiện đá hoa cương đều được đảm bảo về độ bền với lan can.

con tiện đá hoa cương

Vẻ đẹp độc đáo mẫu lục bình đá, tự nhiên

Đá tự nhiên luôn mang lại vẻ đẹp độc đáo mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục con tiện đá hoa cương có nhiều mẫu mã với hàng trăm dải màu không giới hạn mẫu lục bình đá, bạn còn có thể lựa chọn màu đá hợp mệnh và hợp phong thủy với lan can. Bề mặt đá tự nhiên có thể được làm nhẵn bóng mẫu lục bình đá, khò hoặc nhám để phù hợp với mắt thẩm mỹ của từng gia đình với lan can.

con tiện đá hoa cương

Dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng

Đá tự nhiên với bề mặt nhẵn bóng mẫu lục bình đá, chống xước và chống bám bẩn mẫu lục bình đá, giúp gia chủ dễ dàng trong việc lau chùi vệ sinh với lan can. Với cách vệ sinh đơn giản bằng khăn mềm và nước mẫu lục bình đá, những vết bẩn trên bề mặt đá có thể được loại bỏ với lan can. Nếu được bảo dưỡng thường xuyên mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục con tiện đá hoa cương sẽ giữ vẻ đẹp và độ bền như mới với lan can.

con tiện đá hoa cương

Kinh nghiệm chọn con tiện đá hoa cương để ốp cổng

Con tiện đá hoa cương thích hợp cần phải đáp ứng yêu cầu và phù hợp với không gian thiết kế ngôi nhà với lan can. Đầu tiên mẫu lục bình đá, bạn cần phải chọn loại đá phù hợp với lan can. Vì đây là hạng mục ngoại thất mẫu lục bình đá, nên loại con tiện đá hoa cương thường được ưu tiên với lan can. Việc chọn đá phù hợp cũng cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau với lan can.

con tiện đá hoa cương

Một yếu tố quan trọng trong việc chọn con tiện đá hoa cương là màu sắc của mặt tiền ngôi nhà với lan can. Bạn nên chọn màu sắc cho đá sao cho hòa hợp với màu sắc chủ đạo của ngôi nhà mẫu lục bình đá, tránh sự tương phản rời rạc giữa các không gian với lan can. Ví dụ mẫu lục bình đá, nếu mặt tiền ngôi nhà có sắc trắng mẫu lục bình đá, kem mẫu lục bình đá, vàng mẫu lục bình đá, nâu nhạt với lan can. là chủ đạo mẫu lục bình đá, thì con tiện đá màu tương đồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với lan can.

con tiện đá hoa cương

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương

Đá hoa cương con tiện là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn tạo nên những công trình kiến trúc đẹp mắt và sang trọng với lan can. Đá hoa cương con tiện không chỉ có tác dụng hỗ trợ kết cấu của nhà mẫu lục bình đá, mà còn làm tăng thêm vẻ đẹp và giá trị của ngôi nhà với lan can. Trong bài viết này mẫu lục bình đá, Kim Thịnh Phát sẽ giới thiệu cho bạn những lợi ích khi đá hoa cương con tiện, cũng như đơn vị thi công uy tín mà bạn nên chọn với lan can.

con tiện đá hoa cương

Lợi ích khi đá hoa cương con tiện

Đem lại sự sang trọng cho không gian sống

Đá hoa cương con tiện có màu sắc và vân đá đa dạng do các khoáng chất được phân bổ ngẫu nhiên mẫu lục bình đá, không theo một trật tự nào mẫu lục bình đá, rất phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau với lan can. Khi đá hoa cương con tiện cho ngôi nhà mẫu lục bình đá, bạn sẽ tạo nên một điểm nhấn ấn tượng và sang trọng cho không gian sống với lan can.

Đá hoa cương con tiện không chỉ có chức năng hỗ trợ kết cấu mà còn là một phần quan trọng trong trang trí nội thất và ngoại thất với lan can. Đá hoa cương con tiện sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp quý phái và tinh tế không ngờ với lan can.

con tiện đá hoa cương

Tuổi thọ bền bỉ theo năm tháng

Một trong những ưu điểm khi đá hoa cương con tiện là có độ bền cao mẫu lục bình đá, chống chịu được các tác động như va chạm mẫu lục bình đá, mài mòn mẫu lục bình đá, chống nước và chịu nhiệt tốt với lan can. Vì vậy mẫu lục bình đá, khi sử dụng đá hoa cương con tiện để thi công con tiện cho ngôi nhà mẫu lục bình đá, bạn không cần phải quan tâm đến việc sửa chữa hay thay mới trong thời gian dài với lan can.

Đá hoa cương con tiện sẽ giữ được vẻ óng ánh và màu sắc tự nhiên qua nhiều năm sử dụng với lan can. Bạn chỉ cần lau dọn và vệ sinh bề mặt đá thường xuyên để duy trì được vẻ đẹp của đá hoa cương con tiện.

con tiện đá hoa cương

Đá hoa cương con tiện dùng để ốp con tiện nhà

Màu đen: tạo nên sự mạnh mẽ mẫu lục bình đá, nổi bật và khác biệt cho con tiện nhà với lan can. Những loại đá hoa cương con tiện màu đen có thể kể đến như kim sa trung mẫu lục bình đá, đá đen Huế mẫu lục bình đá, đá đen cá với đá con tiện

Màu vàng: mang lại sự sang trọng mẫu lục bình đá, quyền quý và ấm áp cho con tiện nhà với lan can. Những loại đá hoa cương con tiện màu vàng có thể kể đến như vàng thủy tinh mẫu lục bình đá, vàng da báo mẫu lục bình đá, vàng kim sa với đá con tiện

Màu trắng: mang lại sự tươi sáng mẫu lục bình đá, rộng rãi và hiện đại cho con tiện nhà với lan can. Những loại đá hoa cương con tiện có thể kể đến như trắng ngọc mẫu lục bình đá, trắng xanh mẫu lục bình đá, trắng vân xám với đá con tiện

con tiện đá hoa cương

Đá hoa cương có màu tự nhiên khó phai

Được hình thành hàng nghìn năm vôi hóa rồi biến thể của các dạng vật chất trong trái đất đã cho ra đời những tấm đá hoa cương thực sự chất lượng, đảm bảo độ bền, đẹp, bóng theo thời gian dù dùng lâu ngày hay không.

Bởi màu sắc của đá đã được kiểm nghiệm ở môi trường tự nhiên bên ngoài, vân đá hình thành rất lâu dài nên màu sắc cơ bản của phiến đá hoa cương không dễ gì bị biến đổi.

con tiện đá hoa cương

Có thể khẳng định rằng, màu của đá hoa cương chất lượng tốt không bị phai hay đổi màu. Tuy nhiên, để thu lợi nhuận cao từ khách hàng, nhiều đơn vị cung cấp đá hoa cương trên thị trường đã dùng các biện pháp như dùng hóa chất hay nhuộm màu cho đá.

Phương pháp này sẽ rất dễ bị phát hiện nếu màu dần nhạt đi theo năm tháng, nhất là khi dùng để xây đá hoa cương phần thì việc đánh giá chất lượng cũng được khẳng định từ rất sớm.

Cách chọn màu đá hoa cương cao cấp

Để khắc phục tình trạng chọn nhầm đá hoa cương bị nhuộm màu hay dùng hóa chất làm tối màu đá hoa cương, bạn nên ghi chép lại đá hoa cương số bí quyết kiểm tra màu đá như sau:

con tiện đá hoa cương

Đầu tiên, trước khi mua, bạn nên dùng đá hoa cương tấm khăn màu trắng, sạch để lau mạnh vào mặt đá, nếu nhận thấy có màu bị phai ra mà không phải vết bẩn tự nhiên thì có thể khẳng định đơn vị ấy làm ăn gian dối, cung cấp đá hoa cương đã nhuộm.

Cách tiếp nữa, bạn cũng có thể sử dụng aceton nhúng vào khăn để kiểm tra màu đá còn được tự nhiên hay không. Chưa kể, chất tẩy rửa mạnh này giúp bạn đánh giá độ bền của đá rất tốt.

Sử dụng mẹo nhỏ trên đây chắc chắn bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý mà không bị mất tiền oan.

con tiện đá hoa cương

Phương phép chuyên nghiệp hơn, bạn nên dùng MEK nhỏ lên mặt đá, đợi màu đá chuyển màu thì tấm đá hoa cương của gia đình bạn không thực sự đảm bảo chất lượng.

Con tiện đá tự nhiên ( hay còn được gọi là đá tự nhiên ) hiện này được ưa chuộng rất nhiều khi ốp nhà tắm bởi nó không bay màu và có sự đồng nhất về chất liệu, hơn nữa, độ bóng mà gạch đạt được là do mài bóng chứ không phải do thông qua giai đoạn tráng men nên không bị tróc trong quá trình sử dụng và ngược lại, sử dụng càng lâu thì càng có độ bóng cao.

con tiện đá hoa cương

Con tiện đá tự nhiên Với những ưu điểm vượt trội như chống thấm nước, chịu nhiệt, chống rêu mốc…con tiện đá tự nhiên là loại vật liệu rất thích hợp để sử dụng trong nhà tắm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng muốn con tiện đá tự nhiên trong nhà tắm luôn sáng bóng và bền đẹp các bạn thường xuyên phải lau chùi và bảo dưỡng đá.

con tiện đá hoa cương

1.       Cách làm sạch đá đúng cách

Con tiện đá tự nhiên giống như những loại con tiện đá tự nhiên khác, con tiện đá tự nhiên cần có con tiện đá tự nhiên quy trình vệ sinh hợp lý để đảm bảo được độ bền và thẩm mỹ cho bề mặt của đá. Vì vậy, khi làm vệ sinh cho đá các bạn cần lưu ý những điểm sau:

con tiện đá tự nhiên cần chọn dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho loại con tiện đá tự nhiên , hoặc nên sử dụng các loại dung dịch vệ sinh bình thường có độ pH <6 bởi những loại này có tính axit nhẹ nên không làm hại đến bề mặt của đá.

con tiện đá hoa cương

Danh sách liên quan

Con tiện đá hoa cương trắng đà nẵng

0933334666