🍀 Con Tiện đá hoa cương tự nhiên

🌎 Vật liệu khai thác từ núi đá tự nhiên

✅  Chất Liệu thiên nhiên

🍁 sử dụng không hao mòn

✅ Không thái hóa bề mặt

💥 Cường lực ca, chống thấm chống trầy chống tốt

🍀 Giá mới; 370,000/ một cây:

✅  Giá còn thương thảo thêm, tùy vào số lượng

icon

  • Cung cấp đá hoa cương

  • Thiết kế và thi công đá hoa cương

  • Bảo trì bảo dưỡng đá hoa cương

Con tiện đá hoa cương lan can
Thông tin

Đá hoa cương

Con tiện đá hoa cương là gì?

Khái niệm

Con tiện đá hoa cương là một loại đá được sử dụng để trang trí tường bên ngoài hoặc tường bên trong của các công trình xây dựng với lan can. Bằng việc được cắt thành các tấm đá có kích thước và hình dạng khác nhau nên đá có thể  phù hợp với yêu cầu thiết kế của mọi  công trình khác nhau với lan can.

Con tiện đá hoa cương

Đặc điểm

Con tiện đá hoa cương có độ bền cao mẫu lục bình đá, độ cứng và chịu được áp lực mẫu lục bình đá, đồng thời có tính thẩm mỹ cao mẫu lục bình đá, tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc với lan can. Con tiện đá hoa cương phổ biến bao gồm con tiện đá hoa cươngcon tiện đá hoa cương.

Con tiện đá hoa cương

con tiện đá hoa cương

Con tiện đá hoa cương

Con tiện đá hoa cương được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục con tiện đá hoa cương có độ bền cao mẫu lục bình đá, khả năng chống thấm nước tốt và không bị bay màu theo thời gian với lan can.

Bởi vì đặc tính tự nhiên nên con tiện đá hoa cương có màu sắc và hoa văn cực kì phong phú đa dạng với lan can. Do đó mẫu lục bình đá, loại đá này sẽ có giá thành cao hơn loại con tiện đá hoa cương bởi quá trình khai thác mẫu lục bình đá, chế tác và vận chuyển phức tạp hơn với lan can.

con tiện đá hoa cương

Tuy nhiên tiền nào thì của đó mẫu lục bình đá, với đặc tính vượt trội đó của mình loại đá tự nhiên này mang tới vẻ đẹp vô cùng quấn hút mẫu lục bình đá, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian chính bạn với lan can. Ngoài ra mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục con tiện đá hoa cương rất dễ dàng bảo quản và vệ sinh mẫu lục bình đá, chỉ cần lau chùi bằng nước và chất tẩy rửa phù hợp để giữ cho bề mặt luôn sạch sẽ với lan can.

con tiện đá hoa cương

Con tiện đá hoa cương

Con tiện đá hoa cương là loại đá được tạo ra từ các hạt đá tự nhiên được chế biến bằng các phương pháp công nghệ hiện đại để tạo ra một sản phẩm có độ đồng nhất cao về kích thước mẫu lục bình đá, màu sắc và bề mặt với lan can.

Con tiện đá hoa cương có nhiều ưu điểm so với con tiện đá hoa cương mẫu lục bình đá, bao gồm độ bền cao mẫu lục bình đá, khả năng chịu nước và ẩm thấp mẫu lục bình đá, dễ dàng lắp đặt và đa dạng về màu sắc và kiểu dáng với lan can. Đặc biệt con tiện đá hoa cương lại có giá khá rẻ so với đá tự nhiên

con tiện đá hoa cương

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương

Thiết kế bảng vẽ

Tại bước này mẫu lục bình đá, người thợ cần sự khéo léo và cẩn thận thì mới có thể đá hoa cương con tiện nhanh chóng và thuận lợi nhất với lan can. Sau khi đã thu thập được đầy đủ các thông số mẫu lục bình đá, kỹ thuật viên sẽ gửi thông tin đến kiến trúc sư với lan can. Kiến trúc sư sẽ thiết kế công trình đó trên bảng vẽ thẩm mỹ nhất có thể mẫu lục bình đá, cùng với đó là tính toán số lượng của vật liệu cần thiết với lan can.

con tiện đá hoa cương

Cắt đá theo kích thước bảng vẽ

Sau khi bản vẽ đã được chủ nhà đồng thuận mẫu lục bình đá, những thợ đá sẽ cắt đá bằng máy và đối với những chi tiết không dùng được máy mẫu lục bình đá, họ sẽ gia công bằng tay với lan can. Tiếp theo mẫu lục bình đá, xếp đá gọn gàng để vận chuyển đến khu vực thi công công trình với lan can.

con tiện đá hoa cương

Chuẩn bị vật tư và mặt bằng

Sau khi hoàn thành việc cắt đá thì cần phải chuẩn bị mặt bằng thi công với lan can. Đối với các công trình thay mới đá mẫu lục bình đá, những người thợ có nhiệm vụ tháo dỡ những vật liệu cũ khỏi bề mặt với lan can. Tiếp đó mẫu lục bình đá, họ tiến hành bước trám đều mặt bằng giúp việc lát đá thuận tiện hơn với lan can.

con tiện đá hoa cương

Sắp xếp vị trí ốp đá

Công đoạn này để xác định vị trí chính xác cần sử dụng của đá mẫu lục bình đá, tránh bị sai lệch với thông số của bản thiết kế trước đó với lan can. Sau khi đã chuẩn bị kỹ mặt bằng và đá hoa cương con tiện, người thợ cần định vị và sắp xếp đá trước khi lát với lan can. Việc làm này để kiểm tra lại một lần nữa về số lượng vật liệu chuẩn bị thừa hay thiếu mẫu lục bình đá, cùng với đó là điều chỉnh hợp lý nếu như thông số kỹ thuật có sự sai lệch với lan can.

con tiện đá hoa cương

Chuẩn bị đá hoa cương con tiện

Đá hoa cương con tiện được pha chế đặc biệt giúp đá hoa cương con tiện có thể liên kết với nhau một cách bền chắc nhất với lan can. Đây là một trong những công cụ không thể thiếu để ốp lát đá hoa cương con tiện.

Tiến hành lát đá và chà ron

Bước cuối cùng của đá hoa cương con tiện đó là thợ đá bắt đầu lát các tấm đá lên mặt phẳng và tiến hành vệ sinh trét ron sau khi đã hoàn tất với lan can.

con tiện đá hoa cương

Đá hoa cương con tiện ở mặt dựng

Đá hoa cương con tiện ở mặt dựng cũng tương tự đá hoa cương con tiện ở mặt phẳng mẫu lục bình đá, tuy nhiên sẽ khó khăn hơn một chút với lan can.

Nếu bạn đang sử dụng tủ ốp cột, sàn nhà bằng gỗ thì tốt nhất nên sử dụng đá hoa cương Astoria để trang trí cho phòng ốp cột của mình. Với tone màu trầm khéo léo hòa hợp với các sản phẩm nội thất khác trong căn phòng của bạn đá hoa cương cách đẹp và tinh tế nhất.

con tiện đá hoa cương

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp với những vật dụng trong ốp cột như dao, thớt … cũng rất quan trọng. Tất cả phải tạo nên đá hoa cương sự hài hòa, độc đáo.

Nội thất tone màu tối

Đối với các sản phẩm nội thất có tone màu tối bạn sẽ có rất nhiều cách kết hợp khác nhau. Có lẽ đây chính là không gian ốp cột huyền bì và đầy sáng tạo. Bạn cũng có thể chọn đá hoa cương, với những họa tiết, vân đá tinh tế kết hợp cùng. Hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình những đá hoa cương để tạo sự khác biệt.

con tiện đá hoa cương

Ngoài ra, khi các sản phẩm nội thất có tone màu tối thì các loại đá hoa cương có vân xanh, đỏ sẽ tạo nên sự đột phá rất lớn so với phong cách thiết kế thông thường.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải quan tâm tới lượng ánh sáng trong phòng mà lựa chọn những đá hoa cương cho phù hợp. Ánh sáng càng lớn thì bạn nên chọn nội thất có tone màu trầm hơn để có thể phát ra được ánh sáng tự nhiên của nó. Ngược lại, bạn nên chọn tone màu sáng khi lượng ánh sáng trong phòng quá thấp.

con tiện đá hoa cương

Với những kinh nghiệm chia sẻ trên Granite hi vọng bạn sẽ có được không gian phòng ốp cột như ý muốn.

Đá hoa cương sự kết hợp hoàn hảo đi cùng trang thiết bị nội thất

Đá hoa cương được chế tác rất cầu kì biết sáng tạo tốt, việc kết hợp với các kiến trúc trang trí hiện đại sẽ mang lại vẻ sáng bóng cho không gian, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà.

con tiện đá hoa cương

Sử dụng các tone màu kết hợp nội thất phù hợp

Ngày nay, khi trang trí nhà cửa người ta thường sử dụng đá hoa cương tại các sảnh phòng khách hay khách sạn, nhà ốp cột, sản dưới cột tròn để tạo nên không gian bắt mắt,tạo điểm nhấn cho căn nhà thêm sang trọng.

Việc kết hợp các đồ vật trang chí mang phong cách cổ điển hay hiện đại cũng là đá hoa cương yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn cần có sự thông minh để tạo sự logic khi phối hợp đá hoa cương với thiết bị nội thất. Như những chiếc đèn pha lê ở giữa phòng khách hay những đồ vật bức tranh mạ vàng, rềm vải, bàn ghế, salon, nếu bạn biết kết hợp tất cả mọi thứ cùng đá hoa cương tông chủ đạo cùng với đá hoa cương sẽ tạo tính chất sang trọng, quý phái của không gian đó .

con tiện đá hoa cương

Chống thấm trước khi thi công cho con tiện đá tự nhiên

Con tiện đá tự nhiên Việc chống thấm cho con tiện đá tự nhiên trước khi thi công là việc làm rất cần thiết nếu như bạn muốn công trình của mình hay ở những vị trí mình sử dụng được bền lâu hơn. Việc chống thấm giúp con tiện đá tự nhiên tránh được những tác nhân từ bên ngoài tác động vào như nước, cc chất lỏng, dầu mỡ…

con tiện đá hoa cương

Trước khi thi công bạn nên chống thấm cho con tiện đá tự nhiên

Con tiện đá tự nhiên Chống thấm cho con tiện đá tự nhiên trước khi thi công bằng cách nào? Đó chính là bạn hãy mua loại dung dịch chuyên chống thấm cho con tiện đá tự nhiên và sau đó làm theo hướng dẫn. Việc quét lớp dung dịch trên bề mặt đá sẽ có tác dụng như lớp màng bảo vệ giúp con tiện đá tự nhiên tránh được mọi tác động và cho thời gian sử dụng được lâu dài hơn.

con tiện đá hoa cương

Thường xuyên lau chùi, chăm sóc con tiện đá tự nhiên

Con tiện đá tự nhiên Nhiều người cho rằng khi đã tiến hành bảo dưỡng trước khi thi công cho con tiện đá tự nhiên thì không cần phải chăm sóc nữa. Đây là quan niệm sai lầm và cần được loại bỏ ngay. Cho dù bạn sử dụng con tiện đá tự nhiên ở vị trí nào đi chăng nữa nếu không chăm sóc và bảo dưỡng thì chúng cũng sẽ rất nhanh hỏng và mất đi độ bóng ban đầu. Do vậy, nếu như có các vết bẩn trên bề mặt bạn cần nhanh chóng làm sạch bằng khăn mềm, không nên để quá lâu chúng sẽ thấm xuống lớp phía dưới con tiện đá tự nhiên và sẽ nhanh bị hỏng hơn. Cùng với đó bạn nên làm sạch đá thường xuyên, có thể đánh bóng chúng hoặc là sử dụng các dịch vụ chuyên chống thấm, làm sạch con tiện đá tự nhiên nhé.

Trong quá trình sử dụng thường xuyên làm sạch, lau chùi con tiện đá tự nhiên

con tiện đá hoa cương

Danh sách liên quan

Con tiện đá hoa cương lan can

0933334666