Mặt bàn đá hoa cương granite vàng

icon

  • Cung cấp đá hoa cương

  • Thiết kế và thi công đá hoa cương

  • Bảo trì bảo dưỡng đá hoa cương

Mặt bàn đá hoa cương granite vàng
Thông tin

Đá hoa cương

Mặt bàn đá hoa cương granite vàng

Mặt bàn đá hoa cương thi công, lắp đặt dễ dàng, dù vận chuyển xa nhưng khó trầy xước, khó bị sứt mẻ hay gẫy vỡ còn đá cẩm thạch cột vuông khi vận chuyển xa rất dễ bị xước, sứt mẻ, trong qua trình thi công lắp đặt cũng dễ bị gãy.

mặt bàn đá hoa cương

5. Tuổi thọ lâu dài, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

mặt bàn đá hoa cương

Nếu như đá Cẩm thạch theo thời gian sẽ dễ bị phai mầu, biến dạng mầu thì đối với mặt bàn đá hoa cương cao cấp sẽ không có tình trạng này, hơn nữa với các dòng mặt bàn đá hoa cương cao cấp tự nhiên hay nhân tạo đều có kết cấu bền chắc siêu việt, không sử dụng hóa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường sinh thái.

mặt bàn đá hoa cương

6. Giá cả phải chăng:

mặt bàn đá hoa cương

Do dễ bị gãy, vỡ, xứt mẻ và khó tìm sản phẩm tương đồng khi thi công nên đá Cẩm thạch cột vuông thường trội giá hơn nhiều so với mặt bàn đá hoa cương. Mặt bàn đá hoa cương có giá thành hợp lý hơn và thông dụng, dễ sử dụng hơn rất nhiều so với đá Cẩm thạch cột vuông.

mặt bàn đá hoa cương

7. Thế mạnh trong việc kết hợp với các mẫu đá khác:

mặt bàn đá hoa cương

Đá Cẩm thạch thường khó kết hợp với các mẫu đá cùng loại, nhưng vì vẻ đẹp sang trọng cùng gam màu bắt mắt nên chúng có thể thông dụng hơn trong việc dùng ở các vị trí ốp mặt bàn, ốp tường, sàn sảnh hơn là dùng vào các cột trụ. Mặt bàn đá hoa cương có thể kết hợp với với nhiều mẫu đa dạng như mặt bàn đá hoa cương trụ tròn, mặt bàn đá hoa cương con tiện…

mặt bàn đá hoa cương

Tuy nhiên, đó chỉ là những so sánh để tìm ra những ưu điểm, điểm mạnh của mỗi dòng đá mà thôi. Quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu của khách hàng, khách hàng muốn tham khảo những mẫu mã hay mua sản phẩm hãy đến với các gian hàng của công ty Kim Thịnh Phát để tìm hiểu các mẫu mã của từng sản phẩm cũng nghe chuyên gia tư vấn về các mặt hàng sản phẩm để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương

Mặt bàn đá hoa cương granite vàng

Sử dụng bàn tròn hoàn toàn bằng mặt bàn đá hoa cương là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình thích vẻ đẹp sang trọng và hiện đại . Có rất nhiều mẫu mã, hình dáng cho bạn lựa chọn để phù hợp với các đồ dùng trong căn bếp. chẳng hạn bạn có thể sử dụng bàn dài, bàn vuông, và bàn tròn…. Khi sử dụng hoàn toàn bàn ăn bằng mặt bàn đá hoa cương cao cấp không gian phòng ăn của bạn sẽ trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn, tạo cho bạn cảm giác bước vào một không gian tự nhiên và cảm giác thoải mái.

https://bandahoacuong.com/mat-ban-da-hoa-cuong.html

Khi lựa chọn màu sắc cho loại bàn ăn này, bạn nên lựa chọn những màu sáng, để tạo cảm giác thanh thoát và nhẹ nhàng, hoặc bạn cũng có thể kết hợp giữa màu này và màu kia trong kiểu thiết kế của các nhà sáng tạo nên mẫu mã đó, chẳng hạn màu trắng xanh, màu tắng viền đỏ, màu trắng viền đỏ….sẽ tạo cho bàn ăn của bạn một vẻ đẹp quý phái, sang trọng sẽ tô thêm tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà .

mặt bàn đá hoa cương

Ngoài ra sử dụng chân bàn ăn bằng mặt bàn đá hoa cương là một sự lựa chọn khi không gian phòng ăn của bạn nhỏ, lúc này, bạn nên lát sàn nhà bằng mặt bàn đá hoa cương để tạo không gian rộng rãi hơn nhưng cũng không kém phần sáng tạo và mang tính thẩm mỹ cao.

mặt bàn đá hoa cương

Việc lựa chọn bàn mặt bàn đá hoa cương là một sự lựa chọn tuyệt vời và sáng tạo cho không gian bếp gia đình bạn . Vừa mang lại vẻ hiện đại nhưng chỉ thay đổi sự kết hợp một chút, cộng thêm sử dụng màu sắc phù hợp. Sử dụng bàn mặt bàn đá hoa cương sẽ mang lại một vẻ đẹp mang tính sáng tạo đậm chất cổ điển. Công ty Kim Thịnh Phát là một địa chỉ uy tín mặt bàn đá hoa cương cao cấp chuyên cung cấp những loại đá được nhập khẩu với chất lượng tốt nhất, sẽ giúp bạn hài lòng cả về chất lượng và mẫu mã.

mặt bàn đá hoa cương

Để trang trí không gian theo kiến trúc châu Âu thì cần tạo điểm nhấn ấn tượng, sang trọng cho người nhìn. Khác với vẻ đẹp trẻ trung, phong cách châu Âu đòi hỏi phải có thể hiện vững chắc, nhưng ko kém phần quý phái.

mặt bàn đá hoa cương

Vì vậy, các màu như: màu đỏ đồng, xám, nâu… được xem là màu sắc được sử dụng nhiều nhất. Những màu sắc như vậy sẽ có độ bền vững an toàn, dễ chịu, không làm chói mắt.

mặt bàn đá hoa cương

Hơn nữa, điều này còn giúp cho không gian dễ bắt ánh sáng, thuận tiện trong việc phối hợp với nội thất. Bạn nên chọn loại có đường vân thay vì loại trơn, đặc biệt là các đường vân màu nổi như đỏ, đỏ… Sự phối hợp hài hòa của màu mặt bàn đá và đường vân sẽ mang sự sáng tạo độc đáo, nâng cao giá trị cho dòng mặt bàn đá hoa cương.

 

 

Loại đá dùng trong không gian phong cách châu Âu thì nên được kết hợp với nội thất cầu kỳ như đèn chùm, thảm, rèm…nhằm tạo hiệu ứng tốt nhất để góp phần thể hiện nét quý phái.

Danh sách liên quan

Mặt bàn đá hoa cương granite vàng

0933334666