Bàn đá hoa cương xuyên sáng

Bàn đá hoa cương xuyên sáng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện 2 loại đá hoa cương tự nhiên và đá hoa cương nhân tạo được sử dụng để lắp đặt. Tuy nhiên, để ốp bếp thì chúng ta nên sử dụng đá hoa cương tự nhiên hay nhân tạo là thích hợp nhất?

Đá hoa cương

Màu sắc

 

Nếu người ta gọi đá hoa cương tự nhiên là vật liệu có màu sắc đặc biệt nhất, thì đá hoa cương nhân tạo lại là vật liệu có màu sắc đa dạng nhất.

 

Màu sắc đá hoa cương tự nhiên thường được hình thành chủ yếu cho chất liệu của đá vùng đó kết hợp với sự bào mòn của thiên nhiên. Từ đó tạo nên những màu đặc trưng mà chỉ có đá tự nhiên mới phát ra màu sắc đặc biệt như vậy. Nét đẹp cổ điển từ những công trình đá hoa cương

 

Đá hoa cương vừa mang những nét đẹp hiện đại thanh lịch nhưng cũng vừa mang nét cổ điển, sang trọng và quý phái. Một số công trình dưới đây sẽ cho thấy rõ được điều đó.

Đá hoa cương

Những ưu điểm vượt trội của đá hoa cương

Đá hoa cương

Đá hoa cương hiện nay được ưu ái nhiều trong các hạng mục xây dựng. Không phải ngẫu nhiên mà loại đá này được ưa chuộng đến vậy. Đá hoa cương dù là tự nhiên hay ngoại nhập đều hội tụ những gì tinh tế và vượt bậc nhất. Tất cả đều đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng:

Đá hoa cương

-         Đá có độ cứng rất cao nên sử dụng rất bền.

Đá hoa cương

-         Đá có bề mặt bóng đẹp và dễ dàng lau chùi.

Đá hoa cương

-         Đá cách âm, cách nhiệt, chống ẩm, chống nước tốt.

Đá hoa cương

-         Đá không dễ bị vỡ hay cong vênh trong khi sử dụng.

Đá hoa cương

-         Đá có nhiều màu sắc dễ kết hợp với các màu khác nhau.

Đá hoa cương

Nét đẹp cổ điển từ một số công trình đá hoa cương

Đá hoa cương

Kiến trúc cổ điển luôn mang đến một cái nhìn gợi cảm và thu hút. Sử dụng đá hoa cương để trang trí giống như sự chắc lọc của những gì tinh túy của trời đất mang lại. Chúng hiện hữu trong các không gian dù đơn giản, tinh tế hay cầu kì vẫn toát lên sự hài hòa đến kinh ngạc.