Bàn đá hoa cương granite tự nhiên xám

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về cách sử dụng, bài trí, bảo dưỡng đá hoa cương cao cấp chuyên nghiệp, bạn nên tìm đến cơ sở có kinh nghiệm, cơ sở và chất lượng cao về lĩnh vực này như Kim Thịnh Phát để tham khảo và sử dụng.

bàn đá hoa cương granite

Đối với gia chủ mệnh Thủy:

đá hoa cương bếp

Thủy có nghĩa là nước, biển, đại dương, mùa đông, cái đẹp.... Gia chủ mệnh Thủy hãy chọn các loại đá có màu xanh dương, nếu có kết hợp với ánh kim hay các vân trắng thì càng tốt, vì nằm trong quan hệ tương sinh.

đá hoa cương bếp

Đối với gia chủ mệnh Hỏa:

đá hoa cương bếp

Đối với gia chủ có mệnh Hoả, cần lựa đá hoa cương có màu nổi như: đỏ, hồng, đỏ nâu, hoặc màu xanh lá cây (Hành Mộc). Nếu đó là đá hoa cương văn thì phải có sự kết hợp giữa đường chéo và đường thẳng.

đá hoa cương bếp

Đối với gia chủ mệnh Thổ:

đá hoa cương bếp

Bạn là người mệnh Thổ thì ưu tiên chọn đá hoa cương có họa tiết ngang, màu đỏ hoặc màu nâu, điểm xuyến bằng đỏ, hồng. Những điều này góp phần tạo tính tương sinh, mang lại nhiều thành công và hạnh phúc.

đá hoa cương bếp

Trên đây là một vài gợi ý cho bạn về cách chọn lựa loại đá theo phong thủy thích hợp với mệnh của mình. Nếu cần tư vấn thêm, bạn hãy đến với công Ty Kim Thịnh Phát để được cung cấp những thông tin và đá hoa cương chất lượng.

đá hoa cương bếp

Loại đá hoa cương văn nào dùng trang trí phòng khách hoàn hảo?

đá hoa cương bếp

Hoa văn đá hoa cương dùng để trang trí phòng khách nhằm tạo điểm nhấn đẹp mắt, thể hiện gu thẩm mỹ và nét cá tính của gia chủ. Hiện nay, có 2 loại hoa văn được ưa chuộng là dạng hình tròn và hình vuông.

đá hoa cương bếp

Ở Việt Nam bàn đá hoa cương cao cấp cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà của bạn, với chi phí chỉ từ vài chục triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một không gian sạch đẹp, thoáng mát và có giá trị thẩm mỹ cao. Công ty Kim Thịnh Phát nơi cung cấp bàn đá hoa cương sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hài lòng cho ngôi nhà thân yêu của gia đình bạn.

đá hoa cương bếp

Tiến hành trát keo lên lưng tấm đá, trát keo lên bề mặt lát bàn đá hoa cương cao cấp rồi đặt đá ngay ngắn lên bề mặt.

đá hoa cương bếp

Bước 4: Lát đá

đá hoa cương bếp

Sau khi đặt viên đá xuống lớp vữa, hãy dùng cán búa gõ nhẹ lên bề mặt viên đá sao cho bằng độ cao đã định sẵn rồi kiểm tra lại độ chắc của lớp keo, kiểm tra độ cao của viên đá. Từ viên đá chuẩn ban đầu này, bạn có thể tiến hành thực hiện các bước sau một cách dễ dàng.

đá hoa cương bếp

Bước 5: Vệ sinh sau khi lát đá

đá hoa cương bếp

Sau khi lát đá xong, bạn kiểm tra xem đá đã chắc, keo đã khô và đạt đủ các tiêu chí mà bạn đưa ra chưa. Nếu đã hoàn thiện, bạn tiến hành vệ sinh bề mặt đá. Chọn một tấm giẻ mềm lau nhẹ lên bề mặt đá để vệ sinh sạch sẽ lớp vôi vữa còn bám lại. Bạn có thể dùng một chiếc chổi lông mềm quét nhẹ bề mặt đá trước khi lau bằng giẻ mềm.

đá hoa cương bếp

5 bước trên đây đã mô tả kĩ phương pháp lát bàn đá hoa cương. Nếu bạn còn bất kì yêu cầu hay thắc mắc gì về, bạn có thể liên hệ với Công ty Kim Thịnh Phát để được tư vấn tốt nhất. Công ty chúng tôi chuyên về dòng bàn đá hoa cương đẹp và chúng tôi tin tưởng rằng sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng

đá hoa cương bếp

Trang trí căn phòng với bàn đá hoa cương giúp làm tâm hồn giảm sự lo âu, căng thẳng mệt mỏi, cũng như những phiền não trong tâm trí

đá hoa cương bếp

Bàn đá hoa cương giúp tăng năng lượng tăng sự hăng say và hứng thú cho mỗi thành viên trong gia đình có thêm động lực để học tập cũng như làm việc hiệu quả

đá hoa cương bếp

Bàn đá hoa cương là lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình bởi nó như một sợi dây liên kết cấc thành viên trong gia đình với nhau. Thể hiện sự yêu thương gắn bó keo sơn cho gia đình bạn .

đá hoa cương bếp

Ngoài ra các màu sắc khác như đỏ, lam.. cũng rất hay được sử dụng, bởi còn tùy thuộc theo sở thích của mỗi người và không gian, màu sắc của gia đình bạn .Một số người khi lựa chọn mua bàn đá hoa cương còn lựa chọn xem màu sắc nào phù hợp với vận mệnh của mình để có những món đồ vừa thể hiện được giá trị thẩm mỹ cao, lại vừa tiếp thêm cho họ những sức mạnh kỳ lạ

đá hoa cương bếp

Một số lưu ý khi lựa chọn mua bàn đá hoa cương