Bàn đá hoa cương granite tự nhiên đen

Gam màu đỏ của đá hoa cương mang đến cho bạn không gian cực kì ấm cúng và gần gũi, với đá hoa cương xà cừ ánh bạc lại càng tạo nên được vẻ đẹp sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết. Các được ánh bạc sẽ được phân bố đều trên mặt đá nên đem lại vẻ rất đẳng cấp và tạo được dấu ấn riêng. Bề mặt đá hoa cương này rất bóng, dễ lau chùi, chịu lực tốt. Với đá hoa cương xà cừ ánh bạc bạn dùng được ở nhiều vị trí, nhất là ở khi vực mặt bàn.

bàn đá hoa cương granite

Đá hoa cương xà cừ ánh bạc

Đá hoa cương bếp

Dòng đá hoa cương nhung Ấn Độ

Đá hoa cương bếp

Loại đá hoa cương này được đặc biệt dùng cho việc lát sàn nhà, đem đến một vẻ đẹp cực kì hiện đại. Nó có nhiều gam màu, kích thước khác nhau, bạn có thể chọn loại màu cho sự trẻ trung hay cổ điển thì đều có thể. Loại đá hoa cương này rất được ưu chuộng trên thị trường.

Đá hoa cương bếp

Đá hoa cương nhung ấn độ hiện nay rất được ưu chuộng

Đá hoa cương bếp

Trên đây là một số dòng đá hoa cương đang được ưu chuộng hiện nay mà Kim Thịnh Phát muốn giới thiệu đến các bạn. Muốn mua đá hoa cương cao cấp nhất, chất lượng nhất hãy chọn Kim Thịnh Phát từ hôm nay bạn nhé!

Đá hoa cương bếp

Bạn quan sát kĩ có thể nhận ra đâu là đá hoa cương tự nhiên và đá hoa cương nhân tạo. Dòng đá hoa cương chất lượng cao cấp từ tự nhiên có độ sáng bóng cực cao nên các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về sự phai màu của sản phẩm. Độ bóng đẹp dù mưa gió hay tác động của thời tiết cũng sẽ không bị ảnh hưởng. Với loại đá hoa cương nhân tạo sẽ được nhuộm qua hóa chất màu đỏ nên không thể nào sáng bóng. Nếu như bạn dùng một thời gian và đá bị phai màu thì chắc chắn là bạn sẽ mua phải loại đá kém chất lượng.

Đá hoa cương bếp

Bề mặt đá luôn sáng bóng cao cấp

Đá hoa cương bếp

Bạn cũng có thể thấy rõ khi đi mua sản phẩm, dòng đá hoa cương tự nhiên bao giờ cũng có giá thành cao hơn đá kém chất lượng.

Đá hoa cương bếp

Cách kiểm tra đá hoa cương có bị phai màu không?

Đá hoa cương bếp

Bàn đá hoa cương dùng được nhiều trong các vị trí không gian chung cư

Đá hoa cương bếp

Bạn đang băn khoăn khi dùng bàn đá hoa cương cho chung cư thì nên dùng ở vị trí nào là thích hợp nhất. Có thể nói rằng với dòng bàn đá hoa cương này bạn có thể dùng cho bất cứ khu vực nào cũng đều mang lại những vẻ đẹp riêng và cuốn hút. Bạn có thể sử dụng để lát sàn nhà, lát mặt bàn, ốp tường, dùng trong nhà tắm, nhà bếp… Tìm hiểu về bàn đá hoa cương Bình Định

Đá hoa cương bếp

Bàn đá hoa cương hiện nay được rất nhiều người yêu thích. Dòng bàn đá hoa cương này với nhiều ưu điểm vượt trội và đem lại nhiều tác dụng, được ứng dùng ở nhiều các vị trí khác nhau trong không gian. Bàn đá hoa cương có nhiều các mức độ màu sắc cũng như có nhiều các nguồn gốc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bàn đá hoa cương Brazil, bàn đá hoa cương Ấn Độ, bàn đá hoa cương Bình Định… trong đó bàn đá hoa cương Bình Đình được xuất xứ ở Việt Nam với ưu điểm và cực bền đẹp. Có thể nói, dòng bàn đá hoa cương này đang khẳng định chất lượng bàn đá hoa cương ở Việt Nam.

Đá hoa cương bếp

Bàn đá hoa cương có nhiều các màu sắc khác nhau, mỗi loại mang một vẻ đẹp riêng biệt. Bàn đá hoa cương khoác lên mình vẻ đẹp vừa sang trọng, quyền quý và cũng không kém phần hiện đại trở thành sự lựa chọn của nhiều gia chủ. Dòng bàn đá hoa cương Bình Định có nguồn gốc từ Bình Định, Việt Nam. Loại đá này được dùng cả ở trong nước và quốc tế, từ đó nó góp phần đưa thương hiệu bàn đá hoa cương ở Việt Nam lên một tầm cao mới.

Đá hoa cương bếp

Bàn đá hoa cương Bình Định và những ưu điểm

Đá hoa cương bếp

Cũng như nhiều loại bàn đá hoa cương tự nhiên khác, bàn đá hoa cương Bình Định hội tụ đầy đủ những yếu tố vượt trội, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người.

Đá hoa cương bếp

Trước hết bàn đá hoa cương Bình Định có nguồn gốc ở một vùng đất giàu tài nguyên của Việt Nam. Bình Đình là nơi có trữ lượng đá tự nhiên rất nhiều với chất lượng cực tốt. Sở dĩ bàn đá hoa cương ở Bình Định tốt bởi nơi đây có nhiệt độ rất cao nên cấu tạo và tính chất của đá rất là tốt, cứng với độ bền cao. Loại bàn đá hoa cương này có độ bóng đẹp, màu sắc nhiều mức độ, sáng tự nhiên và chắc chắn là không thể nào phai màu.

Đá hoa cương bếp

 

Dòng bàn đá hoa cương Bình Định với nhiều ưu điểm vượt trội

Đá hoa cương bếp

Với bàn đá hoa cương Bình Định có các đường vân cực kì đẹp, được tạo ra từ nhiệt độ cực cao nên rất đa dạng và giống như bức tranh nghệ thuật. Bất cứ đường vân trên loại đá cũng sẽ không giống nhau. Bên trong bề mặt đá có thể có các hạt màu nâu, đỏ, đỏ… rất nổi bật và cuốn hút trên mặt bàn đá màu đỏ đẹp mắt. Bàn đá hoa cương Bình Định có khả năng chống thấm hiệu quả, rất cứng, chịu được mài mòn cực tốt.

Đá hoa cương bếp

Bàn đá hoa cương Bình Định và ứng dụng

Đá hoa cương bếp

Dòng bàn đá hoa cương Bình Định là dòng sản phẩm được dùng cả trong nước và trên thế giới. Với nhiều ưu điểm vượt trội như chúng tôi đã phân tích ở trên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.