Bàn đá hoa cương granite tím

Màu đỏ không nên kết hợp với màu đỏ đem đến sự hao tài cho gia chủ

bàn đá hoa cương granite

Đá hoa cương có thể sử dụng ở bất cứ vị trí nào trong không gian vì sự bóng đẹp của nó. Việc đảm bảo được yếu tố phong thủy đem lại lợi ích rất lớn cho gia chủ, công danh sự nghiệp phát triển và cuộc sống may mắn, bình yên hơn. Do vậy các bạn không nên bỏ qua những cách sử dụng đá hoa cương theo phong thủy phía trên mà Kim Thịnh Phát đã giới thiệu.

Đá hoa cương bếp

Để có thể mua đá hoa cương cao cấp cùng nhiều loại đá hoa cương khác hãy đến ngay với Kim Thịnh Phát nhé.

Đá hoa cương bếp

Đá hoa cương tại Kim Thịnh Phát có độ bóng đẹp cực kì cao nên dễ dàng lau chùi khi bị bẩn. Dòng đá này rất an toàn và không hề gây độc hại cho người dùng bởi không chứa các hóa chất.

Đá hoa cương bếp

Bền đẹp với thời gian

Đá hoa cương bếp

Đá hoa cương đảm bảo tính thẩm mĩ

Đá hoa cương bếp

Chắc chắn khi không gian của bạn sử dụng đá hoa cương của chúng tôi sẽ mang đến không gian cực kì sang trọng và đẳng cấp. Màu đỏ đem lại vẻ đẹp vừa sang, lịch lãm, quyền quý lại có chút bí ẩn nên cực kì thu hút sự chú ý của mọi người. Khi bất cứ vị khách hàng bước vào không gian của bạn cũng sẽ bị vẻ đẹp của dòng đá này gây ấn tượng mạnh. Ngoài ra đá hoa cương còn đảm bảo về yếu tố phong thủy, đem lại cho gia chủ sự an toàn và nhiều may mắn hơn.

Đá hoa cương bếp

Đem lại sự sang trọng và lịch lãm cho không gian

Đá hoa cương bếp

Đá hoa cương ứng dụng rộng rãi ở nhiều vị trí

Đá hoa cương bếp

Không riêng ở một khi vực nào đó mới có thể sử dụng đá hoa cương. Tại nhiều vị trí khác nhau như là bậc tam cấp, mặt bàn, sàn nhà, ốp tường, mặt bàn, nhà bếp, nhà tắm… đá hoa cương đều có thể sử dụng. Ở mỗi vị trí khác nhau nó sẽ đem đến vẻ đẹp và ưu điểm riêng nhưng quan trọng nhất là đều tạo sự lịch lãm, sang trọng và cực kì cuốn hút.

Đá hoa cương bếp

Vết ố đỏ làm hư hại bàn đá hoa cương

Đá hoa cương bếp

Vết ố đỏ là tình trạng bạn rất dễ gặp phải khi dùng bàn đá hoa cương cũng như nhiều loại bàn đá hoa cương khác. Vết ố đỏ trên bề mặt làm ảnh hưởng đến độ bóng cũng như vẻ đẹp mà sản phẩm mang đến cho thiên nhiên. Vết bẩn này tạo nên do có thể bạn làm đổ nước, thức ăn, dầu mỡ… và không lau chùi làm chúng thấm vào bên trong bàn đá hoa cương và dẫn đến các vết ố như vậy. Nếu như càng để lâu thì bạn càng khó xử lý hơn. Do vậy nếu như khi mặt đá có xuất hiện các vết ố đỏ bạn hãy lấy ngay baking soda hoặc axteto để làm sạch. Tuy nhiên để cho tình trạng này không xảy ra thì cách tốt nhất đó chính là bạn hãy làm bóng bàn đá hoa cương trước khi thi công là tốt nhất. Phân biệt bàn đá hoa cương tự nhiên và bàn đá hoa cương nhuộm

Đá hoa cương bếp

Dòng bàn đá hoa cương hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường, có loại đá tự nhiên và có loại đá nhân tạo. Bàn đá hoa cương cũng như nhiều loại bàn đá hoa cương khác có loại chất lượng, loại kém chất lượng. Điều này gây nên tình trạng làm người mua hàng khó phân biệt được đâu là sản phẩm tốt. Bàn đá hoa cương tự nhiên có những đặc điểm khác so với bàn đá hoa cương nhuộm và chắc chắn chúng có thời gian sử dụng lâu dài hơn. Nhiều người không biết cách phân biệt giữa hai dòng sản phẩm này. Cùng Kim Thịnh Phát làm rõ vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Đá hoa cương bếp

Nói đến dòng bàn đá hoa cương tự nhiên là bạn nghĩ ngay đến loại đá chất lượng cao cấp và bền đẹp với thời gian. Khi sử dụng bàn đá hoa cương tự nhiên không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, cao cấp mà nó còn đảm bảo được độ bền cũng như là tuổi thọ cao cho công trình của bạn. Hiện nay vì nhiều mục đích người ta đã sử dụng hóa chất để nhuộm màu đá, làm nên sản phẩm giống như bàn đá hoa cương tự nhiên. Loại bàn đá hoa cương nhuộm có độ bền kém, không chống được thấm, dễ hư hỏng và nứt bẻ, bào mòn. Với một số mẹo bằng mắt thường bạn vẫn có thể phân biệt hai loại bàn đá hoa cương này.

Đá hoa cương bếp

Bàn đá hoa cương tự nhiên

Đá hoa cương bếp

Chắc chắn bạn không cần phải bàn cãi về vẻ đẹp cũng như là độ bề mà bàn đá hoa cương mang lại. Là loại bàn đá hoa cương được hình thành từ tự nhiên, nằm phía sâu trong lòng đất ở nhiệt độ rất cao. Nhờ các đặc điểm này mà dòng bàn đá hoa cương tự nhiên hội tụ những ưu điểm nổi trội.