Bàn đá hoa cương granite đen

Khi làm sạch đá hoa cương đúng cách bạn nên chú ý đến các vấn đề trên để có thể chăm sóc một cách tốt nhất nhé. Nếu như quý vị đang tìm địa chỉ mua đá hoa cương để lát sàn nhà hay dùng trong không gian sống, cũng như là được tư vấn một cách tốt nhất thì hãy đến ngay với Kim Thịnh Phát. Chúng tôi cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

bàn đá hoa cương granite

Các đặc điểm của đá hoa cương

Đá hoa cương bếp

1.       Đá hoa cương có độ bóng đẹp cao

Đá hoa cương bếp

Như đã nói ở trên, đá hoa cương thường có độ bóng đẹp hơn hẳn so với các loại đá hoa cương khác. Độ bóng của nó có thể lên đến 89%. Nhờ vào sự bóng đẹp này mà đá hoa cương đem đến cho không gian sống sự sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Đá hoa cương bếp

2.       Đá hoa cương có độ bền đẹp với thời gian

Đá hoa cương bếp

Khi nói về đá hoa cương nói chung và đá hoa cương nói riêng thì không cần bàn cãi về chất lượng và sự bền đẹp của sản phẩm. Nhờ được hình thành từ tận sâu trong lòng đất ở nhiệt độ cực cao nên loại đá hoa cương này có thể chống được tác động lớn từ bên ngoài, có khả năng chống nước, chống thấm và chịu được nhiệt độ, sự thay đổi thất thường có thời tiết.

Đá hoa cương bếp

Đá hoa cương bền đẹp với thời gian

Đá hoa cương bếp

Đá hoa cương rất cứng do vậy nó được sử dụng nhiều trong việc sử dụng lát sàn nhà, ốp mặt bàn, bậc tam cấp… Chống thấm nên được dùng nhiều trong nhà tắm, nhà bếp. Loại đá này còn có khả năng chống xước đem lại sự bền đẹp với thời gian.

Đá hoa cương bếp

3.       Đá hoa cương dễ dàng vệ sinh

Đá hoa cương bếp

Nhìn vào khối, bạn sẽ cảm nhận được vẻ nghiêm trang, đứng đắn và đầy tính trân trọng. Đây là một trong những yếu tố thuyết phục khách hàng sử dụng bàn đá hoa cương cho công trình của mình.

Đá hoa cương bếp

Còn đá xanh thì đá bếp thường được thiết kế theo kiểu kiến trúc kim tự tháp, có mái, có thêm chi tiết chạm trổ nhưng ít hơn, chủ yếu là rồng phượng để thể hiện sự trang trọng.

Đá hoa cương bếp

Khi trang trí mộ phần bằng, bạn sẽ nhận thấy thiết kế rất riêng từ hai loại đá này.

Đá hoa cương bếp

Về màu sắc trên công trình

Đá hoa cương bếp

Khi so sánh về thẩm mỹ thì chúng ta có thể dễ dàng khẳng định, bàn đá hoa cương với nét đẹp tự nhiên lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời trên mặt bàn đỏ nhánh đã khiến cho tất cả các khu mộ khác bị lu mờ.

Đá hoa cương bếp

Còn mộ phần đá xanh thì tông màu chủ đạo chính là màu xanh trắng, rất đơn giản, đơn điệu và không có gì nổi bật.

Đá hoa cương bếp

Nói chung, so với mộ đá xanh thì bàn đá hoa cương luôn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, đặc biệt là sản phẩm từ Kim Thịnh Phát

Đá hoa cương bếp

Một số mẫu đá bạn có thể tham khảo: Đá xanh dương, Đá Xà Cừ (Na Uy),…

Đá hoa cương bếp

Bàn đá hoa cương cột cho gia chủ mệnh Thủy

Đá hoa cương bếp

          Nói đến Thủy người ta sẽ liên tưởng đến nước. Mà nước thường có màu xanh, đỏ. Do đó, gia chủ nên thiên về các gam màu xanh dương hay đỏ cho cột nhà của mình. Đặc biệt lưu ý đến những mẫu đá màu đỏ, vì ở đây có mối quan hệ tương sinh rất tốt. Từ đó giúp cuộc sống cũng như sự nghiệp của chủ nhà được thuận buồm xui gió.

Đá hoa cương bếp

          Một số mẫu đá bạn có thể tham khảo: Đỏ Kim Sa (Ấn Độ), Đỏ Huế (Trung Quốc), Đỏ Phú Yên (Việt Nam),…

Đá hoa cương bếp

Bàn đá hoa cương cột cho gia chủ mệnh Hỏa

Đá hoa cương bếp

          Hỏa là lửa, khi đọc hay nói đã có hơi thở của sự ấm nóng nên màu sắc đặc trưng của những người mệnh này là cam, đỏ và nâu. Các mẫu bàn đá hoa cương đẹp có màu đỏ, đỏ nâu được xem là rất hợp với gia chủ. Bên cạnh đó những mẫu đá có vân màu nâu, xanh cũng không kém phần tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà.