Bàn đá hoa cương granite cam

Có thể dung dịch chuyên dụng đá hoa cương để làm sạch

bàn đá hoa cương granite

Xử lý vết bẩn là kẹo cao su trên bàn bếp đá hoa cương

Đá hoa cương bếp

Chẳng may ai đó vô tình để kẹo cao su dính trên bề mặt của đá hoa cương ở bàn bếp và bạn đang loay hoay không biết nên làm thế nào? Đừng quá lo lắng, với vết bẩn cứng đầu này bạn chỉ cần dùng đá lạnh là có thể đánh bật. Lấy viên đá lạnh và bọc vào miếng vải rồi đặt lên miếng kẹo cao su, để sau vài phút bạn sẽ bóc kẹo cao su khỏi đá hoa cương một cách thật dễ dàng. Bạn nhớ đừng lấy các vật sắc nhọn để thực hiện vì sẽ làm cho bề mặt đá hoa cương bị trầy xước.

Đá hoa cương bếp

Với các vết bẩn cứng đầu như kẹo cao su trên mặt đá bạn có thể dùng đá lạnh để làm sạch

Đá hoa cương bếp

Xử lý vết ố cho dung dịch bám vào trên mặt bàn đá hoa cương

Đá hoa cương bếp

Với những vết bẩn này cách duy nhất là bạn dùng dung dịch chuyên làm sạch đá hoa cương như chúng tôi đã nói ở trên. Hãy lấy dung dịch này và đổ trực tiếp lên các chất bẩn để chúng làm sạch một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Đá hoa cương bếp

Trên đây là một số cách vệ sinh bàn bếp bằng đá hoa cương mà Kim Thịnh Phát muốn chia sẻ cùng các bạn. Để mua đá hoa cương cùng nhiều các loại đá hoa cương khác với chất lượng cao cấp nhất hãy đến ngay với chúng tôi ngay từ hôm nay.

Đá hoa cương bếp

bàn đá hoa cương hay bàn đá hoa cương Marble thì cũng đều dùng để sử dụng lát tại các không gian của công trình. Tuy nhiên, loại đá nào phù hợp hơn với không gian nào thì bài viết này sẽ phân biệt cho bạn nhận biết được đá Bep và bàn đá hoa cương khác nhau ở đâu và sử dụng không gian nào phù hợp.

Đá hoa cương bếp

Về đá Bep

Đá hoa cương bếp

Việc xây dựng các công trình công cộng, nhà ở, các căn biệt thự, khách sạn luôn cần dùng các loại bàn đá hoa cương cao cấp để trang trí. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn cho từng không gian có được những màu bàn đá hoa cương đẹp nhất, phù hợp với túi, tiền, màu sắc hài hòa với không gian còn phù thuộc vào con mắt cũng như hiểu biết, đánh giá của người chọn bàn đá hoa cương.

Đá hoa cương bếp

Đá Bep là loại đá có nguồn gốc từ thiên nhiên, nó được hình thành qua một quy trình vô cùng đặc biệt. Sự kết hợp của những vận động phía bên trong của vỏ trái đất cộng với những nhiệt lưu hoạt động magma đã hình thành và tạo ra loại đá tự nhiên Bep.

Đá hoa cương bếp

Ưu điểm của loại đá này đó là nó có màu đẹp tự nhiên, hoa văn hài hòa sắc nét, bên cạnh đó, loại đá Bep cũng có rất nhiều những màu sắc khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được màu bàn đá hoa cương đẹp yêu thích, màu phù hợp với thiết kế sao cho hài hòa. Ngoài ứng dụng chính là dùng để lát trong các không gian khác nhau của căn nhà, biệt thự, khách sạn, nhà nghỉ… Bàn đá hoa cương còn có thể được dùng trong việc tạc tượng.

Đá hoa cương bếp

Những gam màu của loại bàn đá hoa cương chủ yếu là gam màu lạnh, tuy nhiên với màu sắc đa dạng cũng như được thiết kế với những đường nét vô cùng tinh xảo, đá là loại có thể được dùng thông dụng để ốp sảnh đón tiếp, ốp mặt bàn…mang lại cho không gian của bạn sự sang trọng, quý phái.

Đá hoa cương bếp

Về bàn đá hoa cương

Đá hoa cương bếp

Bàn đá hoa cương Marble khi nghe đến tên có lẽ mọi người đều đã được nghe ở đâu đó rồi, bởi đây cũng là một trong những loại bàn đá hoa cương đẹp được sử dùng rất thông dụng trong các công trình xây dựng hiện nay. Được hình thành từ sự biến chất cũng như biến đổi của đá vôi, bàn đá hoa cương cao cấp Marble được ứng dụng rộng rãi và được nhiều người lựa chọn cho công trình của mình.

Đá hoa cương bếp

Bàn đá hoa cương Marble hiện nay được sử dụng phổ biến dùng để lát mặt bàn, tủ bếp, phòng ăn, ốp tường…