Bàn đá hoa cương đen vân mây

Thiết kế không gian kiểu biệt thự được rất nhiều những gia chủ có điều kiện lựa chọn. Biệt thự thể hiện nên đẳng cấp riêng cho cuộc sống của bạn mà người khác nhìn vào đều cảm thấy ao ước. Nói đến biệt thự là mọi thứ đều phải thể hiện rõ được sự sang trọng, tinh tế.

mặt bàn đá hoa cương

đá hoa cương đen chính là sự lựa chọn tuyệt vời bạn không thể nào bỏ qua. Với không gian biệt thự bạn có thể sử dụng đá hoa cương đen cho nhiều vị trí khác nhau như mặt tiền, đường border, mặt bàn, ốp tường, sàn nhà… Bạn không nhất thiết phải sử dụng đá hoa cương đen ở tất cả các không gian trên. Nhưng dù bạn có ý định dùng ở vị trí nào thì nó đều mang đến những điểm nhấn đặc biệt.

Đá hoa cương bếp

Đá hoa cương đen để lát sàn nhà trong không gian biệt thự

Đá hoa cương bếp

Sàn nhà ngày nay được ốp lát bằng đá hoa cương rất phổ biến thay vì lát bằng gạch men hay gốm như trước đây. Với không gian biệt thự đá hoa cương đen rất được ưu chuộng trong vấn đề này. Với biệt thự hiện đại thì nên chọn những loại đá hoa cương có gam màu đen nhạt để tạo độ thoáng cũng như vẫn làm bật được kiên trúc không gian hiện đại của mình. Còn với biệt thự mang phong cách cổ điển thì hướng đến sự quyền quý nên chọn gam màu đen đậm nét hơn.

Đá hoa cương bếp

Nền nhà biệt thự lát đá hoa cương đen

Đá hoa cương bếp

Đá hoa cương đen để ốp mặt tiền cho biệt thự

Đá hoa cương bếp

Như đã nói ở trên, bàn đá hoa cương được dùng cho cả không gian phòng khách hiện đại và phòng khách cổ điển. Việc sử dụng như thế nào để làm tắng sức hút cho không gian còn tùy thuộc vào con mắt thẩm mĩ của chủ nhân. Với không gian hiện đại bạn có thể kết hợp với các loại bàn đá hoa cương gam màu nhạt như trắng, xanh nhẹ, hay đỏ… sự kết hợp xen kẽ biến không gian đẹp hơn bao giờ hết. Với không gian cổ điển có thể kết hợp bàn đá hoa cương với gam màu bàn đá hoa cương nâu, đỏ…

Đá hoa cương bếp

Bàn đá hoa cương có thể kết hợp với nhiều loại đá màu khác nhau cho phòng khách

Đá hoa cương bếp

Cho dù phòng khách nhà bạn thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển thì dùng bàn đá hoa cương cũng đều rất thích hợp. Nó đem lại mỗi không gian vẻ đẹp rất riêng. Đến với Kim Thịnh Phát để được tư vấn tốt hơn nữa nhé.

Đá hoa cương bếp

Bàn đá hoa cương Ấn Độ

Đá hoa cương bếp

Loại bàn đá hoa cương này có xuất xứ và được nhập từ Ấn Độ, có vẻ đẹp cực sang và chất lượng cao cấp, đem lại cho người sử dụng sự hài lòng cao nhất. Dòng sản phẩm này có ưu điểm gì nổi bật? Đây là loại bàn đá hoa cương thuộc dòng đá tự nhiên Marble có khả năng chống ấm và cực kì bóng đẹp tự nhiên. Bề mặt của bàn đá hoa cương Ấn Độ có rất nhiều các đường vân khác nhau tạo nên hình dáng cực kì đẹp mắt. Đường vân có thể là dạng mảnh thưa, sợi chỉ màu nâu đỏ hoặc màu đỏ rất cuốn hút. Bàn đá hoa cương Ấn Độ hiện nay được rất nhiều người ưu chuộng và ứng dụng nhiều trong cuộc sống.

Đá hoa cương bếp

Bàn đá hoa cương ấn độ

Đá hoa cương bếp

Bàn đá hoa cương Barzil

Đá hoa cương bếp

Với dòng bàn đá hoa cương này được sử dụng rộng rãi trong không gian như lát sàn nhà, mặt bàn hay dùng trong phòng tắm. Sở dĩ như vậy bởi vì dòng bàn đá hoa cương này có gam màu đỏ nhạt, không đậm nên nó tạo được độ thoáng cao và cũng không kém phần sang trọng.

Đá hoa cương bếp

Đặc điểm của loại bàn đá hoa cương Brazil là xuất xứ từ đất nước Barzil, thuộc dòng đá granite, vân đá thưa, mật độ không dày và có thể xen kẽ thêm các loại vân màu trắng, đỏ nên càng tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng. Chúng còn được dùng nhiều trong việc làm bậc tam cấp, mặt bàn bếp, bồn rửa mặt…