Bàn đá hoa cương cupam

icon

 • Cung cấp đá hoa cương

 • Thiết kế và thi công đá hoa cương

 • Bảo trì bảo dưỡng đá hoa cương

Bàn đá hoa cương cupam
Thông tin

Đá hoa cương

Bàn đá hoa cương cupam

Loại đá marble có khả năng ngăn ngừa mài mòn tốt, không bị biến hoại bởi các tác động do khí hậu, hóa chất, ánh nắng mặt trời nên rất được ưa chuộng thi công nội ngoại thất. Nhờ công nghệ khai thác và sản xuất tiên tiến, những khối đá to lớn thô mộc cho ra những tấm đá bóng mịn, vân đẹp như tranh vẽ, tôn lên vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy cho các công trình

đá hoa cương

Bàn đá hoa cương đỏ vân rồng

đá hoa cương

Đây là loại đá có màu sắc thuộc hành thổ, hợp với gia chủ mệnh mộc bởi khắc chế được màu đá, mệnh thủy chế ngự được màu đỏ, mệnh hỏa gặp may mắn, mệnh thổ tương sinh, tương hợp.

đá hoa cương

Theo phong thủy, màu đỏ còn mang yếu tố lửa. Người xưa có quan niệm rằng đỏ là màu tượng trưng cho sự hạnh phúc và may mắn. Ở một số nước nó là biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn, lòng can đảm và đam mê.

đá hoa cương

Sắc đỏ của bàn đá hoa cương vân rồng sẽ mang đến không gian sống của bạn niềm vui, hứng khởi và khơi dậy đam mê mạnh mẽ.

đá hoa cương

Bàn đá hoa cương hồng vân mây xanh

 

Sản phẩm phù hợp cho những người ở cung mệnh: mệnh thủy, mệnh hỏa, mệnh thổ. Người mệnh kim cũng có thể sử dụng bàn đá hoa cương hồng vân mây xanh bởi vì kim khắc mộc. Còn những gia chủ mệnh mộc chọn đá ốp màu này sẽ có được sự tương sinh.

đá hoa cương

Màu hồng còn gợi đến tình cảm, nó được xem là màu sắc hoàn hảo trong ngôi nhà bạn. Sắc hồng từ đá xoa dịu cơn nóng giận, lấy lại bình tĩnh và cảm giác yêu thương, gắn kết.

đá hoa cương

Đá Black GalaxyBàn đá hoa cương ốp mặt bàn sự lựa chọn tuyệt với cho công trình

đá hoa cương

Mặt bàn trong nhà, ngoài trời được thiết kế ở rất nhiều các công trình lớn như: cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại, hay lối lên xuống trong quảng trường, công viên, nơi công cộng... Đặc biệt là mặt bàn ngoài trời, do thường phải chịu tác động của bên ngoài nên việc chọn đá ốp mặt bàn vô cùng quan trọng. Và lúc này bàn đá hoa cương nổi lên là 1 ứng cử viên sáng giá.

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương

Bàn đá hoa cương cupam

Với mỗi loại đá hoa cương nếu bạn muốn nó luôn bền lâu mặt bàn đá, sáng bóng và sạch sẽ tạo nên không gian trang trọng trong nhà của mình thì bạn phải biết được cách để vệ sinh nó đúng cách.

đá hoa cương

Với loại Đá hoa cương mặt bàn đá, bạn có thể cân nhắc sử dụng các dung dịch dùng để vệ sinh sau đây:

đá hoa cương

 Marble Finshing Premium: Đây là một dạng sản phẩm thường dùng để vệ sinh Đá hoa cương mặt bàn đá, được làm dạng bột. Chức năng của sản phẩm Marble Finshing Premium đó là giúp hỗ trợ phục hồi bề mặt đá hoa cương.

đá hoa cương

Nếu đá của nhà bạn đã sử dụng lâu năm rồi mặt bàn đá, nó đã có dấu hiệu bị mòn đi thì loại sản phẩm này hoàn toàn phù hợp vì nó sẽ có tác dụng phục hồi lại và đồng thời nếu bạn sử dụng liên tục mặt bàn đá, đúng cách sẽ khiến cho loại đá hoa cương ở nhà bạn luôn được sáng bóng và thấm nước tốt.

đá hoa cương

Thánh đường nên dùng Đá hoa cương tự nhiên hay nhân tạo?

đá hoa cương

Có rất nhiều ý kiến xoay quanh việc nên chọn Đá hoa cương tự nhiên hay nhân tạo cho thánh đường. Điều này còn phụ thuộc vào quan điểm và cách nhìn của nhiều người. Nhìn chung mặt bàn đá, hiện nay Đá hoa cương nhân tạo được ưa chuộng hơn cả bởi những ưu điểm khác biệt so với Đá hoa cương tự nhiên:

đá hoa cương

-         Đá hoa cương nhân tạo cũng là loại Đá hoa cương được làm từ bột của Đá hoa cương tự nhiên. Chỉ khác là chúng được hình thành qua công nghệ ép dẻo của bàn tay con người.

Không nên để giữa những bậc thang có lỗ hổng

đá hoa cương

Các bậc mặt bàn phải thực sự liền nhau và kín hoàn toàn. Đồng thời, giữa những bậc không được xuất hiện các lỗ hỗng dù lớn hay nhỏ. Người ta quan niệm, sự khăn khít giữa các bậc thang sẽ có ý nghĩa bảo vệ tiền bạc trong nhà được ổn định và không bị hao hụt.

đá hoa cương

Những điều cần làm khi sử dụng bàn đá hoa cương mặt bàn Những lỗi phổ biến khi sử dụng bàn đá hoa cương hoa văn

đá hoa cương

Bàn đá hoa cương hoa văn là sản phẩm có tính năng vượt trội nên được ưa chuộng hơn các vật liệu khác khi thi công công trình.

đá hoa cương

Tuy nhiên, trước khi sử dụng sản phẩm này, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Trên thực tế, nhiều khách hàng đã mắc các lỗi cơ bản khi không nắm rõ bản chất cũng như cách phối màu sắc của đá phù hợp cho từng khu vực.

đá hoa cương

Lỗi chọn sản phẩm kém chất lượng

đá hoa cương

Bàn đá hoa cương hoa văn chính là một loại đá cao cấp, có từ tự nhiên. Vật liệu này được hình thành từ dung nhan của núi lửa. Bản chất của sản phẩm là có độ cứng bền khá cao, khả năng chống thấm nước tốt, không dẫn điện và dẫn nhiệt…. Vì vậy, đây được xem là một sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn lựa chọn được phiến đá chất lượng thì những ưu điểm như trên sẽ thể hiện rất rõ.

đá hoa cương

Khi đánh giá bàn đá hoa cương hoa văn, bạn vừa phải căn cứ vào vẻ đẹp hình thức của sản phẩm, vừa xem xét các yếu tố khác có liên quan như chất lượng, kỹ thuật thiết kế, những ứng dụng... Cụ thể như sau:

đá hoa cương

Về hình thức: Màu sắc và họa tiết, hoa văn của sản phẩm phải rõ ràng, hài hòa. Các đường nét phải có bố cục chặt chẽ, không quá rối mắt. Độ tương phản màu cũng được cân bằng.

đá hoa cương

Về chất lượng: Khi xem bề mặt sản phẩm bàn đá hoa cương hoa văn, bạn phải chú ý sản phẩm không bị nứt bể, có quá nhiều vết rỗ hoặc trầy xước. Hơn nữa, độ dày của sản phẩm cũng cần phải đều nhau. Nếu sản phẩm không đáp ứng tiêu chí đó thì sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển và tuổi thọ công trình. Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng bàn đá hoa cương mặt bàn đẹp?

đá hoa cương

Bàn đá hoa cương là một trong những vật liệu xây dựng được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Thực tế cho thấy nhu cầu sử dụng bàn đá hoa cương mặt bàn đẹp đang ngày một tăng cao, tuy nhiên không phải ai cũng biết những lưu ý sau khi chọn lựa dòng bàn đá hoa cương này.

đá hoa cương

Những lưu ý khi sử dụng bàn đá hoa cương mặt bàn

đá hoa cương

Chọn bàn đá hoa cương phụ thuộc vào hình dáng mặt bàn nhà bạn

Danh sách liên quan

Bàn đá hoa cương cupam

0933334666