Bàn đá hoa cương cupam

Bàn đá hoa cương cupam

Với mỗi loại đá hoa cương nếu bạn muốn nó luôn bền lâu mặt bàn đá, sáng bóng và sạch sẽ tạo nên không gian trang trọng trong nhà của mình thì bạn phải biết được cách để vệ sinh nó đúng cách.

đá hoa cương

Với loại Đá hoa cương mặt bàn đá, bạn có thể cân nhắc sử dụng các dung dịch dùng để vệ sinh sau đây:

đá hoa cương

 Marble Finshing Premium: Đây là một dạng sản phẩm thường dùng để vệ sinh Đá hoa cương mặt bàn đá, được làm dạng bột. Chức năng của sản phẩm Marble Finshing Premium đó là giúp hỗ trợ phục hồi bề mặt đá hoa cương.

đá hoa cương

Nếu đá của nhà bạn đã sử dụng lâu năm rồi mặt bàn đá, nó đã có dấu hiệu bị mòn đi thì loại sản phẩm này hoàn toàn phù hợp vì nó sẽ có tác dụng phục hồi lại và đồng thời nếu bạn sử dụng liên tục mặt bàn đá, đúng cách sẽ khiến cho loại đá hoa cương ở nhà bạn luôn được sáng bóng và thấm nước tốt.

đá hoa cương

Thánh đường nên dùng Đá hoa cương tự nhiên hay nhân tạo?

đá hoa cương

Có rất nhiều ý kiến xoay quanh việc nên chọn Đá hoa cương tự nhiên hay nhân tạo cho thánh đường. Điều này còn phụ thuộc vào quan điểm và cách nhìn của nhiều người. Nhìn chung mặt bàn đá, hiện nay Đá hoa cương nhân tạo được ưa chuộng hơn cả bởi những ưu điểm khác biệt so với Đá hoa cương tự nhiên:

đá hoa cương

-         Đá hoa cương nhân tạo cũng là loại Đá hoa cương được làm từ bột của Đá hoa cương tự nhiên. Chỉ khác là chúng được hình thành qua công nghệ ép dẻo của bàn tay con người.

Không nên để giữa những bậc thang có lỗ hổng

đá hoa cương

Các bậc mặt bàn phải thực sự liền nhau và kín hoàn toàn. Đồng thời, giữa những bậc không được xuất hiện các lỗ hỗng dù lớn hay nhỏ. Người ta quan niệm, sự khăn khít giữa các bậc thang sẽ có ý nghĩa bảo vệ tiền bạc trong nhà được ổn định và không bị hao hụt.

đá hoa cương

Những điều cần làm khi sử dụng bàn đá hoa cương mặt bàn Những lỗi phổ biến khi sử dụng bàn đá hoa cương hoa văn

đá hoa cương

Bàn đá hoa cương hoa văn là sản phẩm có tính năng vượt trội nên được ưa chuộng hơn các vật liệu khác khi thi công công trình.

đá hoa cương

Tuy nhiên, trước khi sử dụng sản phẩm này, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Trên thực tế, nhiều khách hàng đã mắc các lỗi cơ bản khi không nắm rõ bản chất cũng như cách phối màu sắc của đá phù hợp cho từng khu vực.

đá hoa cương

Lỗi chọn sản phẩm kém chất lượng

đá hoa cương

Bàn đá hoa cương hoa văn chính là một loại đá cao cấp, có từ tự nhiên. Vật liệu này được hình thành từ dung nhan của núi lửa. Bản chất của sản phẩm là có độ cứng bền khá cao, khả năng chống thấm nước tốt, không dẫn điện và dẫn nhiệt…. Vì vậy, đây được xem là một sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn lựa chọn được phiến đá chất lượng thì những ưu điểm như trên sẽ thể hiện rất rõ.

đá hoa cương

Khi đánh giá bàn đá hoa cương hoa văn, bạn vừa phải căn cứ vào vẻ đẹp hình thức của sản phẩm, vừa xem xét các yếu tố khác có liên quan như chất lượng, kỹ thuật thiết kế, những ứng dụng... Cụ thể như sau:

đá hoa cương

Về hình thức: Màu sắc và họa tiết, hoa văn của sản phẩm phải rõ ràng, hài hòa. Các đường nét phải có bố cục chặt chẽ, không quá rối mắt. Độ tương phản màu cũng được cân bằng.

đá hoa cương

Về chất lượng: Khi xem bề mặt sản phẩm bàn đá hoa cương hoa văn, bạn phải chú ý sản phẩm không bị nứt bể, có quá nhiều vết rỗ hoặc trầy xước. Hơn nữa, độ dày của sản phẩm cũng cần phải đều nhau. Nếu sản phẩm không đáp ứng tiêu chí đó thì sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển và tuổi thọ công trình. Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng bàn đá hoa cương mặt bàn đẹp?

đá hoa cương

Bàn đá hoa cương là một trong những vật liệu xây dựng được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Thực tế cho thấy nhu cầu sử dụng bàn đá hoa cương mặt bàn đẹp đang ngày một tăng cao, tuy nhiên không phải ai cũng biết những lưu ý sau khi chọn lựa dòng bàn đá hoa cương này.

đá hoa cương

Những lưu ý khi sử dụng bàn đá hoa cương mặt bàn

đá hoa cương

Chọn bàn đá hoa cương phụ thuộc vào hình dáng mặt bàn nhà bạn