Mặt bàn đá hoa cương marble trắng

Mặt bàn đá hoa cương marble trắng

Mẫu đá hoa cương marble nổi bật, sang trọng cho không gian sống

Mặt bàn đá hoa cương marble trắng

Đặc điểm chung của đá hoa cương là có độ cứng tốt, độ bền cao, màu sắc đẹp, hoa văn phong phú. Bởi sự tác động của từng miền khí hậu, sự khắc nghiệt của thời tiết khác nhau mà mỗi vùng, mỗi sự biến thể đá mác ma xâm nhập khác nhau mà những mẫu đá đẹp về hoa văn, màu sắc, chất lượng được khai thác, cung cấp đến quý khách hàng. Sản phẩm đá hoa cương marble là mẫu đá đáp ứng độ cứng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Brazil, khẳng định chất lượng và màu sắc đẹp ấn tượng để quý khách dễ dàng lựa chọn cho không gian nhà mình.

mặt bàn đá hoa cương

Đá hoa cương marble là loại đá Granite tự nhiên nổi bật về độ cứng, độ bền cao, khả năng chịu va đập tốt, chịu lực mạnh cộng thêm những đặc điểm về khả năng chống chịu nước, khó bám bẩn giúp đá dễ dàng đáp ứng yêu cầu sử dụng trong thi công ốp lát nhà ở, đem lại hiệu quả ứng dụng cao trong đời sống. Quý khách có thể dùng đá để ốp lát sàn nhà từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tắm. . . hay lát bậc tam cấp, bậc mặt bàn, ốp tường trang trí thậm chí là ốp bề mặt tủ kệ bếp, các loại bàn ghế trong ngôi nhà của mình. Khi cần vệ sinh, quý vị chỉ cần sử dụng nước sạch cùng dung dịch tẩy rửa loại nhẹ, khăn mềm là có thể lau dọn sạch sẽ, kể cả những vết bẩn cứng đầu như trà, nước ngọt, mực …đổ xuống sàn. Đây chính là một điểm khác vượt trội của đá Grranite giúp sản phẩm được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

mặt bàn đá hoa cương

Đặc biệt, với sắc đỏ nổi bật, hoa văn kiểu cách mang những đường vân marble xen kẽ tự nhiên, phảng phất nét tương phản nhẹ nhàng đem tới cho mẫu đá hoa cương marble độ sắc sảo, tinh tế, ấn tượng theo phong cách riêng. Bề mặt đá sẽ đem tới khu vực ốp lát vẻ sang trọng, đẳng cấp riêng biệ. Sắc đỏ còn thể hiện phong cách hoài cổ, khá tự nhiên do vậy, dù sử dụng ốp lát khu vực nào, quý khách đều sẽ có được không gian sống mới ấn tượng và thu hút hơn. Độ bóng cùng độ bền giữ nguyên giá trị vẻ đẹp của đá trong thời gian dài, quý khách không cần lo lắng phải thay thế thường xuyên, an tâm sử dụng.

mặt bàn đá hoa cương

Đá hoa cương marble giá bao nhiêu?

mặt bàn đá hoa cương

Sản phẩm đá hoa cương được Kim Thịnh Phát cung cấp với chất lượng và giá thành luôn phải chăng bởi được nhập khẩu trực tiếp từ Brazil, luôn kiểm tra kỹ càng, xác định chặt chẽ mới đem tới giao cho quý khách hàng. Vì thế, quý vị an tâm với tác dụng sử dụng bền lâu, chắc chắn của đá hoa cương marble được chúng tôi cung cấp. Sản phẩm có giá bán tính nguyên láp là 900,000/1m. Tùy từng nhu cầu ốp lát cho ngôi nhà mà quý vị có thể tham khảo mẫu mã, màu sắc cùng kích thước, số lượng đặt hàng phù hợp, đáp ứng yêu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

mặt bàn đá hoa cương

Ưu điểm này giúp mặt bàn đá hoa cương vươn lên là loại mặt bàn đá hoa cương được vận dụng đa dạng nhất như bàn mặt bếp và, chống thấm tốt, kháng cự khí hậu nắng mưa không bay màu, bàn thu ngân và, chống thấm tốt, kháng cự khí hậu nắng mưa không bay màu,

mặt bàn đá hoa cương

Mặt bàn đá hoa cương tự nhiên loại đá tốt nhất cho hạng mục, chống thấm tốt, kháng cự khí hậu nắng mưa không bay màu, đá mặt bàn và, chống thấm tốt, kháng cự khí hậu nắng mưa không bay màu, ốp lát sàn nhà và tường…

mặt bàn đá hoa cương

Ngoài ra và, chống thấm tốt, kháng cự khí hậu nắng mưa không bay màu, mặt bàn đá hoa cương còn với thể tu chỉnh nếu trong quá trình sử dụng bề mặt đá bị tổn hại. Đá siêu dễ lau chùi và, chống thấm tốt, kháng cự khí hậu nắng mưa không bay màu, vệ sinh.

mặt bàn đá hoa cương

Mọi cái vết bẩn và, chống thấm tốt, kháng cự khí hậu nắng mưa không bay màu, vết ố sẽ bị tẩy bay chỉ sở hữu các thoát tác vệ sinh nhẹ nhàng bằng khăn mềm cộng dung dịch vệ sinh đá chuyên dụng.

mặt bàn đá hoa cương

Đá marble marble

mặt bàn đá hoa cương

Đá marble marble được chế tạo từ hợp chất nhựa Polyester và, chống thấm tốt, kháng cự khí hậu nắng mưa không bay màu, sợi thủy tinh và, chống thấm tốt, kháng cự khí hậu nắng mưa không bay màu, Gelcoat và, chống thấm tốt, kháng cự khí hậu nắng mưa không bay màu,

mặt bàn đá hoa cương

 chất độn Canxi Carbonate và, chống thấm tốt, kháng cự khí hậu nắng mưa không bay màu, chất xúc tác và, chống thấm tốt, kháng cự khí hậu nắng mưa không bay màu, chất tạo màu… Đá marble marble mang công năng tiêu dùng và tính thẩm mỹ tương tự đá marble tự nhiên. Đá mặt bàn đá hoa cương marble là 1 trong các sản phẩm mặt bàn đá hoa cương sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

mặt bàn đá hoa cương

Mặt bàn đá hoa cương sở hữu căn nguyên thạch anh

mặt bàn đá hoa cương

Thành phần chính của dòng mặt bàn đá hoa cương sở hữu nguồn gốc thạch anh là 90% bột đá gốc thạch anh và 10% là keo cùng các chiếc phụ gia khác. Mặt bàn đá hoa cương với khởi thủy thạch anh vì cầu tạo đa số là từ bột đá buộc phải có độ cứng và, chống thấm tốt,

mặt bàn đá hoa cương

 kháng cự khí hậu nắng mưa không bay màu, bền cao. Trên thị trường và, chống thấm tốt, kháng cự khí hậu nắng mưa không bay màu, dòng sản phẩm này hiện với vô cùng nhiều mẫu mã và chủng cái đa dạng.