Mặt bàn đá hoa cương marble cẩm thạch

Mặt bàn đá hoa cương marble cẩm thạch

Độ bóng của đá hoa cương xanh Phan Rang được tô điểm bởi những hạt trắng trải đều trên mặt đá càng làm tôn lên vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm, cũng như thể hiện cá tính của gia chủ khi lựa chọn. Hiện nay đá hoa cương cuơng xanh được ứng dụng vào các hạng mục như ốp mặt bàn nhà, ốp mặt bàn, ốp bếp, ốp phòng tắm…

Mặt bàn đá hoa cương marble cẩm thạch

Với sự đa dạng về màu sắc cũng như các họa tiết nên sẽ dễ dàng thiết kế bố trí phù hợp với từng hạng mục, mang đến sự hài hòa về tổng thể cho công trình, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng.

mặt bàn đá hoa cương

Bên cạnh đó việc lựa chọn đá ốp cho công trình còn phải phụ thuộc vào phong thủy, nhằm mục đích mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ, cũng như có tác động lớn đến các thành viên trong gia đình, đến các mối quan hệ xã hội.

mặt bàn đá hoa cương

Chính vì vậy mà đá hoa cương xanh Phan Rang có màu xanh là màu chủ đạo, rất phù hợp với những gia chủ mệnh Hỏa, nên được khách hàng lựa chọn, vừa mục đích phù hợp phong thủy nhưng lại mang đến sự thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra những người mệnh Mộc thích sự mộc mạc, gần gũi, không thích sự bóng bẩy hào nhoáng, cho nên lựa chọn đá hoa cương xanh trở thành một sự lựa chọn hợp lý, phù hợp.

mặt bàn đá hoa cương

Đá hoa cương xanh Phan Rang mang đến một vẻ đẹp tự nhiên, chân thành, gần gũi, chính vì vậy mà trong nhiều năm qua rất nhiều khách hàng đã lựa chọn để trang trí cho không gian sống của mình, nhằm mang đến một không gian sống tiện ích, một nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng vất vả, để xua tan đi những âu lo muộn phiền của cuộc sống.

mặt bàn đá hoa cương

Thêm vào những điều cần kiêng kỵ khi sử dụng mặt bàn đá hoa cương cao cấp để xây dựng mộ phần mà bạn không thể không nhớ.

mặt bàn đá hoa cương

Đó chính là hướng đặt mặt bàn đá hoa cương theo tuổi của người đã khuất. Bạn nên cân nhắc để tìm hiểu trước khi tiến hành thi công tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

mặt bàn đá hoa cương

Cụ thể là nếu đặt hướng hài cốt không hợp, huyệt vị không đúng, ngày giờ xây dựng, phạm vào vị trí xung sát …

mặt bàn đá hoa cương

Theo phong thủy, bạn nên chọn các hướng dưới đây:

mặt bàn đá hoa cương

Một là, hướng Đông và Tây dành cho những người sinh vào các tuổi Dần, Ngọ và Tuất.

mặt bàn đá hoa cương

Hai là, hướng tốt Đông và Tây phù hợp với những người sinh vào các năm Thân, tuổi Tý và tuổi Thìn.

mặt bàn đá hoa cương

Ba là, Nam và Bắc là hướng đặt mặt bàn đá hoa cương cho người tuổi Tị, tuổi Dậu và người tuổi Sửu.

mặt bàn đá hoa cương

Cuối cùng, tuổi Hợi, Mão và Mùi hợp với hướng Nam và Bắc, hướng không tốt là hướng xấu.

mặt bàn đá hoa cương

Nói tóm lại, với giá trị và kinh nghiệm về sản phẩm cũng như công trình thi công xây dựng chất lượng cao ở Kim Phát về mặt bàn đá hoa cương. Bạn nên tin tưởng hợp tác lựa chọn sản phẩm ở đây để yên tâm và hài lòng với bảng giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

mặt bàn đá hoa cương

Không chỉ đơn giản lả để trang trí, ốp tường, sàn nhà, mặt bàn. Mà ngay cả khi bạn sử dụng mặt bàn đá hoa cương để ốp lót mặt bếp, bồn rửa mặt, bàn ăn... thì cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời, bởi đặc tính không thấm nước, khó bị chuyển màu.

mặt bàn đá hoa cương

Mặt bàn đá hoa cương ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

mặt bàn đá hoa cương

Người Việt trong quá trình xây nhà thường rất quan tâm tới yếu tố phong thủy, vì thế sử dụng mặt bàn đá hoa cương tự nhiên trong xây dựng là điển hình cho ngôi nhà luôn tràn đầy tiền tài và hạnh phúc. Loại đá này mang vẻ đẹp tao nhã, được cho là đem lại những điều tốt đẹp nhất về vật chất lẫn tinh thần cho căn nhà.

mặt bàn đá hoa cương

Ngoài ra, việc bạn ứng dụng các loại đá marble, mặt bàn đá hoa cương trong thiết kế xây dựng, sẽ đem tới một cái nhìn mới mẻ khi sử dụng, tạo nên cảm giác tinh tế, sang trọng cho chủ nhân.