Số 36 Đường 5A; Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân TP.HCM Phone: 0918608968

Thắc mắc cho các nhà chủ muốn tạo dự án ốp đá hoa cương

Với vô vàn màu sắc, đá hoa cương mặt bàn lát sảnh, hành lang đem đến sự lựa chọn đa dạng cho bạn, từ màu đỏ sang trọng thêm chút bí ẩn cho đến mau trắng tinh khôi hay những viên đá xà cừ lấp lánh, chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc của bạn. Chưa hết vân đá hoa cương mặt bàn cũng được xếp vào loại vấn đá đẹp bậc nhất.

đá hoa cương bếp

-Đá hoa cương mặt bàn tự nhiên với khả năng chịu nhiệt tốt, mức độ chống thấm nước cao còn giúp bạn dễ dang vệ sinh, lau chùi khi có các vết bẩn bám vào mặt sảnh, hành lang. Đồng thời khả năng điều hòa không khí, tạo cảm giác mát mẻ thư thái sẽ làm khách hàng hay những vị khách quý của bạn có tâm trạng tốt hơn.

đá hoa cương bếp

Lưu ý khi dùng đá hoa cương mặt bàn gon laro tự nhiên ốp sảnh

đá hoa cương bếp,

Tuy rằng mang những đặc tính độ bền, độ cứng cao, khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Thế nhưng bạn cũng cần phải hết sức lưu ý về cách vệ sinh, bảo quản loại đá hoa cương mặt bàn gon laro này nếu như muốn sản phẩm luôn bóng đẹp như mới, và tuổi thọ lâu dài.

đá hoa cương bếp

-Luôn vệ sinh mặt bàn đá hoa cương mặt bàn với những dụng cụ và dung dịch vệ sinh đá chuyên dụng để đảm bảo độ sáng đẹp và bền với thời gian của đá. Hạn chế hoặc không sử dụng các loại nước tẩy rửa có tính acid mạnh.

đá hoa cương bếp

-Nên sử dụng các biện pháp khắc phục những nguy hại do việc đi lại thường xuyên, cường độ cao trên bề mặt bằng cách sử dụng chiếc thảm lớn trước lối đi vào sảnh. Điều này, không những sẽ giúp loại bỏ những bụi bẩn trên giày dép mà còn có thể hạn chế gây trầy xước mặt đá.

đá hoa cương bếp

Đá hoa cương mặt bàn gon laro tại công ty Kim Thinh PhátĐá hoa cương mặt bàn emperador

Lời đầu tiên chúng tôi bên cung cấp và thi công đá có nhiều năm kinh trong ngành dàn vài lời để gởi đến các bạn để có cái nhìn tổng quan hơn về hạng mục mà các bạn muốn đầu tư vào.

Thứ 1: về diện tích mà bạn muốn nhà cung cấp hay thi công

đá hoa cương bếp

Xét về thị trường đá hoa cương hiện nay đã bão hòa. Dù cho bạn có khảo sát giá bao nhiêu kho hoặc cửa hàng đi nữa thì mặt bằng chung cũng vậy. Giá thì có khung sẵn – ví như bạn mua thịt, rau...Nói vậy thì sao có nơi giá đá hoa cương lại chênh lệch nhau? Độ chênh của đá mà các bạn mua dao động là do nhà sản xuất – cung ứng – thi công. Bạn mua đúng giá sỉ (cái này thì số lượng  khối lượng nhiều) thì sẽ có giá tốt – cái này ai cũng hiểu. Nhưng nhà cung cấp thì không thi công – đơn vị thi công thì cộng tiền đá – nhân công. Mà nhiều lúc do tính khách quan giá nhân công lại trội hơn giá đá.

 

đá hoa cương

Ví dụ: đá trong nước như trắng suối lau, giá xuất kho dao động từng kho từ 220.000 – 250.000đ/m2. Như thời điểm tôi viết bài này trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh – đội ngũ lao động dồi dào nhưng nguồn cung không ổn định thì có thể lên một ít độ tầm 50.000đ/m2. Như bạn cũng chọn loại đá hoa cương đó mà rơi vào những tháng gần hoặc cuối năm thì giá công thợ tăng – do đó tổng giá lại cao rơi vào khoảng 270.000đ/m2. Nhà phố thì khối lượng không nhiều do đó – thi công nhà phố giá lại cao hơn do phí công thợ cao ( thợ phụ rơi vào 1.000.000đ ngày). Chưa kể phí vận chuyển hao hụt thì nó là một khoản chi cũng khá lớn cho đơn vị thi công.

 

đá hoa cương

 

Thứ 2: loại đá mà bạn muốn thi công cho dự án của mình

 

Do tính chất đặc thù của đá (loại đắt tiền) thường thì dễ vỡ khi vận chuyển và thi công. Ví dụ: bạn muốn ốp sàn đá xanh nam mỹ....... hình minh họa. Loại này thuộc dòng đá marble tuy rất đẹp nhưng có các đường vân nên dễ gãy – cái này nhà sản xuất có bọc lưới trợ lực phía sau mặt đá nên cũng khá an toàn. Nhưng trong quá trình vận chuyển thi công sẽ không tránh khỏi sai sót. Như vận chuyển hàng gốm – thủy tinh vậy. Do đó phí công thợ sẽ cao vì hư hao thì họ sẽ chịu phí. Cộng thêm sự tỉ mỹ chính xác cho nên khối lượng tạo ra sẽ ít hơn – tiền sẽ ít hơn.

đá hoa cương xanh nam mỹ

 

Thứ 3: chọn nhà cung cấp và thi công chính xác

 

Cái này rất quan trọng do thị trường hiện nay rất nhiều các nhà cung cấp ảo – họ không có năng lực cung ứng cũng như thi công tốt. Họ sẽ nhờ bên thứ 2 do đó giá lại qua trung gian nên thêm phần chi phí. Cái mà chúng tôi muốn nói ở đây là loại hình này. Các cửa hàng nhỏ lẻ họ có năng lực một phần nào đó trong phạm vi hữu hạn. Ví như làm nhà phố như mặt tiền hay cầu thang – mặt đá bếp chẳng hạng. Cái này không đòi hỏi độ tinh vi tinh xảo nhiều. Làm vừa mắt bền giá lại mềm là được.  Qua 1-2 năm sử dụng sẽ thấy rõ độ xuống cấp. Cộng thêm đá không chất lượng – bảo hành thành ra nếu ham rẻ họ lại thi công chụp giật không đúng quy trình. Thành ra sản phẩm cuối cùng thì chúng ta chịu.

mặt bàn bếp đá

Hiện nay trên thị trường có hàng ngàn loại đá, vô hình chung chúng ta lại hay nhầm lẫn giữa đá tự nhiên và đá nhân tạo. Hay trả lời với khách hàng, chúng tôi hiểu rõ vấn đề băng khăng này. Chúng tôi có làm một bài về vấn đề này mời các vị xem qua để tìm hiểu thêm. Về sơ lượt đá tự nhiên khác đá không tự nhiên tức đá nhân tạo ở chỗ nào mà mắt thường chúng ta nhìn thấy được. Đầu tiên về tính chất vật lý – đá tự nhiên nặng hơn đá nhân tạo. Cái này thì các bạn chỉ cầm 2 mẫu nhỏ bằng nhau sẽ nhận biết được. Tiếp đó là quan sát bằng mắt – đá tự nhiên có vân và đốm không đồng nhất, mặt bóng tức mặt trước và sau nhìn tương tự nhau dù phía mặt sau đá không đánh bóng. Nó có dạng hạt, và nhiều hạt có màu sắc khác nhau to nhỏ không đều.

mặt bếp đá tự nhiên

 

Khi tạo một lực đủ mạnh về phương đứng và ngang của đá thì dễ vỡ - các vết gãy rất bén và lộ ra các hạt tinh thể trắng hoặc theo màu tùy từng loại đá (theo trục dọc thì rất cứng khó mà gãy được). Ngược lại đá nhân tạo lại khó vỡ bể khi dùng cách trên. Loại này nhẹ hơn, có nhiều màu sắc, và thường dày 14 – 16mm (loại tự nhiên 18 – 20mm). Loại này khi vỡ ra các cạnh không bén và cũng không có các hạt tinh thể.

mặt bếp đá nhân tạo

Mặt sau nhìn giống như mặt trước tuy không bóng sáng bằng nhưng ta có thể nhìn thấy các đường vân – màu sắc chạy từ trên bề mặt xuống dưới.

Số 36 Đường 5A; Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân TP.HCM

0918608968

0918608968

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

0918608968