Số 36 Đường 5A; Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân TP.HCM Phone: 0914136366

Nhà bếp – nơi hội tụ sáng tạo cho ngôi nhà của bạn

Nhà bếp đá hoa cương được ví von như là trái tim trong ngôi nhà của bất kỳ ai. Tất cả chúng ta đều có ít nhất một cái và chúng ta đều sử dụng nó khá nhiều hàng ngày. Nhà bếp không còn xem là không gian chật chội, nơi phụ nữ thường dành khá nhiều thời gian để nấu ăn cho những đứa trẻ của họ trong khi tất cả đều nói chuyện trong phòng khách hoặc quây quần xem Tivi bên nhau.

 

đá hoa cương ốp bếp

 

Bây giờ nhà bếp của chúng ta đã thay đổi. Nơi đây giờ đây là không gian tụ họp, nơi tạo nên những kỉ niệm, nơi vui vẻ để bàn bạc, học tập hay đơn giản là thư giãn bên ly cà phê vào một buổi sáng nắng đẹp.

 

đá hoa cương ốp bếp

 

Việc bố trí nhà bếp vì vậy vô cùng quan trọng. Ngoài việc có đủ không gian tủ, mặt đá bàn bếp chính, quầy đảo, còn có rất nhiều yếu tố khác cần xem xét, đó là một trong những lý do chính mà chúng tôi chọn làm việc cùng với các nhà thiết kế, nhà thiết kế và kiến trúc sư chuyên nghiệp dựa trên giải pháp, họ có thể hướng dẫn bạn đạt được chính xác những gì bạn cần.

 

đá hoa cương ốp bếp

 

Không gian ẩn cho nhà bếp : bạn có con nhỏ đang đi học, hoặc bạn muốn có tất cả các công thức nấu ăn của mình được phân loại theo thứ tự bảng chữ cái và phân loại phụ? Hãy nghĩ đến việc thêm một tủ hồ sơ trong thiết kế của bạn, gần một bề mặt đa chức năng.

 

đá hoa cương ốp bếp

 

Một nơi đặc biệt cho thú cưng yêu thích của bạn  : thú cưng của bạn không chỉ là một con vật, nó là một thành viên chính thức của gia đình bạn. Tại sao không thành viên ấy vào không gian sống chính của bạn? Nó không chỉ là chức năng, mà còn rất đẹp!

 

đá hoa cương ốp bếp


Ánh sáng thông minh khoa học : ánh sáng là cuộc sống. Bất kỳ không gian nào cũng trở nên ấm áp và hấp dẫn hơn với ánh sáng phù hợp. Hãy nghĩ đến việc bao gồm ánh sáng trong và dưới tủ, trong ngăn kéo, bên dưới quầy, hãy sáng tạo! Thêm vào đó, với ánh sáng huyền ảo đó, nó làm cho những món ăn nhẹ giữa đêm trở nên an toàn hơn rất nhiều.

đá hoa cương ốp bếp

 

Vị trí ngăn kéo  : Theo truyền thống, chúng được đặt trong tủ dọc theo các bức tường ốp đá hoa cương, nhưng ngày nay, đảo bếp càng trở thành nơi sắp xếp các bề bộn, giúp bạn dễ dàng tìm lấy mọi thứ bạn cần từ mọi phía.

Chúng tôi hy vọng rằng những ý tưởng này sẽ khơi dậy thiên tài sáng tạo cho căn nhà bếp ốp đá hoa cương của bạn trong các dự án tương lai.

 

Số 36 Đường 5A; Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân TP.HCM

0914136366

0914136366

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

0914136366