Số 36 Đường 5A; Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân TP.HCM Phone: 0918608968

Hiểu biết chuyên sâu về mặt bàn bếp đá tự nhiên

Hiểu biết chuyên sâu về mặt bàn bếp đá tự nhiên

Nếu như đá Cẩm thạch theo thời gian sẽ dễ bị phai mầu, biến dạng mầu thì đối với đá hoa cương mặt bàn cao cấp sẽ không có tình trạng này, hơn nữa với các dòng đá hoa cương mặt bàn cao cấp tự nhiên hay nhân tạo đều có kết cấu bền chắc siêu việt, không sử dụng hóa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường sinh thái.

đá hoa cương mặt bàn

6. Giá cả phải chăng:

đá hoa cương mặt bàn

Do dễ bị gãy, vỡ, xứt mẻ và khó tìm sản phẩm tương đồng khi thi công nên đá Cẩm thạch cột vuông thường trội giá hơn nhiều so với đá hoa cương mặt bàn có giá thành hợp lý hơn và thông dụng, dễ sử dụng hơn rất nhiều so với đá Cẩm thạch cột vuông.

đá hoa cương mặt bàn

7. Thế mạnh trong việc kết hợp với các mẫu đá khác:

đá hoa cương mặt bàn

Đá Cẩm thạch thường khó kết hợp với các mẫu đá cùng loại, nhưng vì vẻ đẹp sang trọng cùng gam màu bắt mắt nên chúng có thể thông dụng hơn trong việc dùng ở các vị trí ốp mặt bàn, ốp tường, sàn sảnh hơn là dùng vào các cột trụ. Đá hoa cương mặt bàn có thể kết hợp với với nhiều mẫu đa dạng như đá hoa cương mặt bàn trụ tròn, đá hoa cương mặt bàn con tiện…

đá hoa cương mặt bàn

Sử dụng đá hoa cương tự nhiên là một sự lựa chọn cổ điển và trường tồn theo thời gian cho mặt bàn và không yêu cầu nhiều về khâu bảo dưỡng đặc biệt. Đá tự nhiên cung cấp một trong những vẻ đẹp khó có vật liệu nào sánh kịp. Sẽ luôn có những khiếm khuyết tự nhiên đặc điểm xuất hiện trong mọi viên đá. Các đặc điểm có thể ít nhiều đáng chú ý tùy thuộc vào vị trí (dọc hoặc ngang) của đá và kiểu chiếu sáng hiện tại.

mặt bàn đá granite

 

Đá không đánh bóng có màu tối hơn yêu cầu làm sạch thường xuyên hơn vì chúng có bụi bẩn, dễ bám trên bề mặt. Sử dụng miếng lót đệm, miếng lót định vị và đế lót ly mềm để bảo vệ bề mặt đá bếp của bạn khỏi bị đổi màu, trầy xước và dễ bị dính hóa chất. Các thiết bị sinh nhiệt phải được đặt trên một vật liệu cách nhiệt hoặc miếng đệm nóng.

 

mặt bàn đá granite

Kiểm tra độ thấm nước thường xuyên

Kiểm tra nước là một cách nhanh chóng, đơn giản để kiểm tra xem mặt bàn đá granite của bạn có ngấm chất lỏng không. Tất cả những gì bạn cần làm là đổ một lượng nhỏ nước (đường kính khoảng 3cm ) vào các phần khác nhau của quầy và chờ phản ứng. Bạn có thể biết nếu nước đã được hấp thụ vào đá vì đá granite sẽ sẫm lại. Nên để nước trong 30 phút khi thực hiện kiểm tra, bạn có thể nhận thấy đá granite sẫm màu nhanh hơn nếu chất chống thấm của bạn đã bị mòn.

 

mặt bàn đá granite

 

Hầu hết các loại đá tự nhiên cần được quét chống thấm lại sau mỗi 1-2 năm. Các đường nối sẽ được lấp đầy bằng chất kết dính phù hợp với màu sắc để có một cái nhìn gần như liền mạch. Các đường nối sẽ rõ ràng hơn trên vật liệu có vân rối không liền mạch. Tất cả các mong muốn và nhu cầu về vị trí đường ron đều được xem xét, nhưng quyết định cuối cùng là theo quyết định của bạn. Vị trí nối sẽ được xác định dựa trên về kích thước tấm đá, bố cục, yêu cầu lắp đặt, và độ an toàn.

 

mặt bàn đá granite

 

Để làm sạch hàng ngày, hãy làm sạch các bề mặt bằng vải mềm sử dụng xà phòng lỏng nhẹ và nước ấm hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng cho đá tự nhiên để loại bỏ hầu hết các chất cặn bã. Đối với các vết bẩn cứng đầu, hãy sử dụng bàn chải lông mềm không có lông cứng và cọ nhẹ nhàng. Để loại bỏ váng xà phòng, hãy sử dụng chất tẩy váng xà phòng nonacidic. Rửa sạch và quấn khăn làm khô bề mặt để ngăn ngừa đốm. Để ngăn chặn vết bẩn, vết bẩn đổ cần được làm sạch ngay khi phát hiện.

 

mặt bàn đá granite

 

Khả năng chống xước

 Không bị xước trong điều kiện sử dụng bình thường hàng ngày.

Khả năng kháng vi khuẩn

Nếu được niêm phong đúng cách hoặc không xốp, nó không chứa chấp vi khuẩn.

mặt bàn đá granite

 

 Chống đổi màu 

Nếu được niêm phong đúng cách hoặc không xốp, vết bẩn khó có thể xảy ra

để thâm nhập vào bề mặt.

mặt bàn đá granite

 

Ứng dụng cho ngoại thất

Đủ bền để chịu được các yếu tố ngoài trời.

Chống nhiệt độ

Chịu được nhiệt độ vừa phải <80C.

mặt bàn đá granite

 

Vẻ đẹp tự nhiên độc lạ

Có một không hai với màu sắc, hoa văn độc đáo, và kết cấu. Một vết nứt nhỏ, vết nứt chân tóc nhỏ xảy ra tự nhiên là một vết nứt, gãy hoặc đứt gãy trên diện rộng trong đá, có thể chứa vật liệu mang khoáng chất và đó là tự nhiên không phải đá nứt lìa. Trong thời gian của việc xử lý, chế tạo, vận chuyển và lắp đặt, các vết nứt có thể xảy ra. Một khiếm khuyết nhỏ có thể sửa chữa được trong mặt bàn Đá tự nhiên do bị va đập khi vận chuyển. Lỗ ghim nhỏ giống cho các biến thể được tìm thấy trong tất cả loại đá tự nhiên. Các lớp hoàn thiện bằng đá, các vết rỗ / rỗ là phổ biến đặc trưng, và không làm cho vật liệu mất đi độ bền.

 

Số 36 Đường 5A; Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân TP.HCM

0918608968

0918608968

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

0918608968