Số 36 Đường 5A; Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân TP.HCM Phone: 0914136366

Hiểu biết chuyên sâu về mặt bàn bếp đá tự nhiên

Hiểu biết chuyên sâu về mặt bàn bếp đá tự nhiên

Sử dụng đá hoa cương tự nhiên là một sự lựa chọn cổ điển và trường tồn theo thời gian cho mặt bàn và không yêu cầu nhiều về khâu bảo dưỡng đặc biệt. Đá tự nhiên cung cấp một trong những vẻ đẹp khó có vật liệu nào sánh kịp. Sẽ luôn có những khiếm khuyết tự nhiên đặc điểm xuất hiện trong mọi viên đá. Các đặc điểm có thể ít nhiều đáng chú ý tùy thuộc vào vị trí (dọc hoặc ngang) của đá và kiểu chiếu sáng hiện tại.

mặt bàn đá granite

 

Đá không đánh bóng có màu tối hơn yêu cầu làm sạch thường xuyên hơn vì chúng có bụi bẩn, dễ bám trên bề mặt. Sử dụng miếng lót đệm, miếng lót định vị và đế lót ly mềm để bảo vệ bề mặt đá bếp của bạn khỏi bị đổi màu, trầy xước và dễ bị dính hóa chất. Các thiết bị sinh nhiệt phải được đặt trên một vật liệu cách nhiệt hoặc miếng đệm nóng.

 

mặt bàn đá granite

Kiểm tra độ thấm nước thường xuyên

Kiểm tra nước là một cách nhanh chóng, đơn giản để kiểm tra xem mặt bàn đá granite của bạn có ngấm chất lỏng không. Tất cả những gì bạn cần làm là đổ một lượng nhỏ nước (đường kính khoảng 3cm ) vào các phần khác nhau của quầy và chờ phản ứng. Bạn có thể biết nếu nước đã được hấp thụ vào đá vì đá granite sẽ sẫm lại. Nên để nước trong 30 phút khi thực hiện kiểm tra, bạn có thể nhận thấy đá granite sẫm màu nhanh hơn nếu chất chống thấm của bạn đã bị mòn.

 

mặt bàn đá granite

 

Hầu hết các loại đá tự nhiên cần được quét chống thấm lại sau mỗi 1-2 năm. Các đường nối sẽ được lấp đầy bằng chất kết dính phù hợp với màu sắc để có một cái nhìn gần như liền mạch. Các đường nối sẽ rõ ràng hơn trên vật liệu có vân rối không liền mạch. Tất cả các mong muốn và nhu cầu về vị trí đường ron đều được xem xét, nhưng quyết định cuối cùng là theo quyết định của bạn. Vị trí nối sẽ được xác định dựa trên về kích thước tấm đá, bố cục, yêu cầu lắp đặt, và độ an toàn.

 

mặt bàn đá granite

 

Để làm sạch hàng ngày, hãy làm sạch các bề mặt bằng vải mềm sử dụng xà phòng lỏng nhẹ và nước ấm hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng cho đá tự nhiên để loại bỏ hầu hết các chất cặn bã. Đối với các vết bẩn cứng đầu, hãy sử dụng bàn chải lông mềm không có lông cứng và cọ nhẹ nhàng. Để loại bỏ váng xà phòng, hãy sử dụng chất tẩy váng xà phòng nonacidic. Rửa sạch và quấn khăn làm khô bề mặt để ngăn ngừa đốm. Để ngăn chặn vết bẩn, vết bẩn đổ cần được làm sạch ngay khi phát hiện.

 

mặt bàn đá granite

 

Khả năng chống xước

 Không bị xước trong điều kiện sử dụng bình thường hàng ngày.

Khả năng kháng vi khuẩn

Nếu được niêm phong đúng cách hoặc không xốp, nó không chứa chấp vi khuẩn.

mặt bàn đá granite

 

 Chống đổi màu 

Nếu được niêm phong đúng cách hoặc không xốp, vết bẩn khó có thể xảy ra

để thâm nhập vào bề mặt.

mặt bàn đá granite

 

Ứng dụng cho ngoại thất

Đủ bền để chịu được các yếu tố ngoài trời.

Chống nhiệt độ

Chịu được nhiệt độ vừa phải <80C.

mặt bàn đá granite

 

Vẻ đẹp tự nhiên độc lạ

Có một không hai với màu sắc, hoa văn độc đáo, và kết cấu. Một vết nứt nhỏ, vết nứt chân tóc nhỏ xảy ra tự nhiên là một vết nứt, gãy hoặc đứt gãy trên diện rộng trong đá, có thể chứa vật liệu mang khoáng chất và đó là tự nhiên không phải đá nứt lìa. Trong thời gian của việc xử lý, chế tạo, vận chuyển và lắp đặt, các vết nứt có thể xảy ra. Một khiếm khuyết nhỏ có thể sửa chữa được trong mặt bàn Đá tự nhiên do bị va đập khi vận chuyển. Lỗ ghim nhỏ giống cho các biến thể được tìm thấy trong tất cả loại đá tự nhiên. Các lớp hoàn thiện bằng đá, các vết rỗ / rỗ là phổ biến đặc trưng, và không làm cho vật liệu mất đi độ bền.

 

Số 36 Đường 5A; Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân TP.HCM

0914136366

0914136366

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

0914136366